img958_7
img958_7

Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội PRC/EPUB/PDF

Ebook Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tiêu đề cuốn tản văn “Từ xa Hà Nội” thực ra được lấy từ chính một album nhạc Mai Lâm viết từ năm 2001. Ngay cả chuyện ra 2 album nhạc trong đó có “Từ xa Hà Nội” cũng vẫn do nỗi nhớ quê hương thôi thúc mà nên. Ông bảo vì ông nhớ Hà Nội, nhớ từng góc vỉa hè khi xưa ông thường cùng đám bạn lê la uống bia và tếu táo đùa. Nhớ những buổi trưa hè chang chang nắng, không ngủ, trốn ra đường bắt châu chấu về nuôi gà. Nhớ ngôi nhà cũ ở Nam Ngư, có song cửa màu xanh và giàn ti-gôn hoa thắm đỏ…

Nhạc sĩ Mai Lâm lý luận theo cách riêng của mình: “Nếu không sống xa Hà Nội thì tôi không thể viết được những dòng như thế. Tôi quan niệm, được sống hơn là được viết. Tội gì phải viết về cuộc sống trong khi mình đang được sống trong nó và đương nhiên, nên sống thay vì viết về cuộc sống”. Tất nhiên, Mai Lâm có lý lẽ của riêng mình, ông không phải là nhà văn, viết lách với ông cũng chỉ là “không hẹn mà nên”.

Từ xa Hà Nội còn có vài câu chuyện riêng tư, nói theo ngôn ngữ giới trẻ bây giờ là tự “dìm hàng”. Lại có cả những chuyện kể về bạn bè, thầy trò anh em… mới có, cũ có. Hẳn là, người đọc khó tính sẽ bảo, tay này tào lao, nhưng đó cũng là những dòng soi chiếu cả một lớp người, sống trong khốn khó nhưng tràn đầy yêu thương.”

(Theo anninhthudo.vn)


Download Ebook Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội Miễn Phí, Tải Sách Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội, Đọc Ebook Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội Online, Ebook Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội Cho Android - Iphone - IOS, Download Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội Free Ebook, Xem Sách Xa Rồi Ngày Xanh – Từ Xa Hà Nội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start