Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII PRC/EPUB/PDF

Ebook Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII

Cuốn sách “XÃ HỘI VIỆT NAM TỪ THẾ KỶ XVII” do nhóm sưu tầm gồm các ông: Kiều Mai Sơn, Nguyễn Mạnh Sơn, Nguyễn Trung Thành sưu tầm những bản dịch, bài viết của nhà báo, nhà nghiên cứu Nguyễn Trọng Phấn (1910-1996) đăng trên tạp chí Thanh Nghị từ năm 1941đến năm 1945. Nội dung các bài viết mô tả xã hội Việt Nam từ thế kỷ XVII qua sự quan sát, ghi chép của những người phương Tây đến Việt Nam vào thời gian đó.

Nhà Sử học Dương Trung Quốc trong “Đôi lời về một người ẩn danh” (Thay lời tựa sách) đã viết:

xa-hoi-viet-nam-mua-sach-hay

…Cuốn sách này rất mỏng, lại chỉ là những mẩu tư liệu sưu tầm từ những sách báo của người phương Tây viết về buổi tiếp xúc đầu tiên với đất nước và con người Việt Nam vào thế kỷ XVII. Đó mới chỉ là những bài báo rút ra từ tờ “Thanh Nghị”, sự tập hợp trách nhiệm của những trí thức có tinh thần dân tộc vào thời điểm đang đón chờ cơ hội giành độc lập cho đất nước khi chiến tranh Thế giới lần thứ II tạo ra… Đúng như phụ đề “thu nhặt tài liệu để giúp vào sự giải quyết những vấn đề quan hệ đến cuộc sinh hoạt của dân tộc Việt Nam”, cụ Nguyễn Trọng Phấn và các bạn trí thức “đồng chí” của mình đã làm mọi việc để đặt nền tảng cho một tư duy mới, điều mà ngày nay ta hay dùng, là chuẩn bị tâm thế cho công cuộc hội nhập với thế giới một khi nước nhà giành được độc lập…”.

*
*

. Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Miễn Phí, Tải Sách Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII, Đọc Ebook Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Online, Ebook Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Cho Android - Iphone - IOS, Download Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Free Ebook, Xem Sách Xã hội Việt Nam từ thế kỷ thứ XVII Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start