27425_33922.jpg
27425_33922.jpg

White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) PRC/EPUB/PDF

Ebook White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Paule Constant hiện tại sống tại Aix-en-Provence, một thành phố miền Nam nước Pháp. Bà là giáo sư giảng dạy văn học Pháp tại trường đại học Paul Cézanne (Aix-Marrseille III). Là một nữ tiểu thuyết gia, nhưng đồng thời bà cũng viết rất nhiều tiểu luận và cũng là một nhà phê bình văn học độc đáo. Bà đã thành lập và là Chủ tịch Trung tâm đào tạo nhà văn trẻ Miền Nam (Pháp) – Jean Giono tại thành phố Aix-en-Provence.

Là một người bắt đầu sự nghiệp văn chương hơi muộn, cuốn tiểu thuyết đầu tay ra đời khi bà đã gần tuổi 40. Tác phẩm Ouregano (1980) đã ngay lập tức được bạn đọc đón tiếp nồng nhiệt và đã nhận được giải thưởng Valery Larbaud. Kể từ đó, nữ nhà văn làm việc không mệt mỏi và cho ra đời những tác phẩm có giá trị văn chương cao.

Trong hầu hết các tác phẩm của mình, Paule Constant thường đi ngược dòng chảy với xã hội hiện tại. Bà đi sâu tìm hiểu cuộc sống đến tận chân tơ kẽ tóc, qua đó mà thực chất được phơi bày lộ liễu. Văn của Paule Constant là giọng văn trần thuật, hiện thực. Một nhà văn giàu kinh nghiệm sống và cặp mắt quan sát sâu rộng. Sáng tác của bà gần gũi với các tầng lớp người trong xã hội. Từ giàu sang đến nghèo hèn, ai cũng có thể tìm được bóng dáng mình trong đó. Chủ đề các tác phẩm của bà thường đề cập đến các nước thuộc địa. Bà lách sâu xuống đến tận cùng của đáy cuộc sống để moi bói từ đó lên chút tinh hoa tình người còn xót lại trong xã hội vật chất hoá này. Trong các tác phẩm của bà, cái ranh giới giữa người và vật đôi khi hay bị xô đẩy và nó hết sức mong manh. Những tác phẩm của Paule Constant đã được chọn để giảng dạy trong các trường học, được các công trình nghiên cứu văn chương chọn làm chủ đề nghiên cứu ở Pháp cũng như nhiều nước trên thế giới.” ( – Hiệu Constant)

Mục lục:

Những tác phẩm tận cùng cuộc sống của Paule Constant

Con tàu Lavanlante De Dieu

Chuyến đi

César

Cảng chuối

Sunset Boulevard

Cuộc đua xe tải

Guastavin

Nông trường chuối

Cửa hàng La Ressource De L’Africain

Victor

Ngôi nhà của chủ đồn điền

Mối diễm tình

White Spirit

….

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) Miễn Phí, Tải Sách White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng), Đọc Ebook White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) Online, Ebook White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) Cho Android - Iphone - IOS, Download White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) Free Ebook, Xem Sách White Spirit (Tâm Hồn Trong Trắng) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start