What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng PRC/EPUB/PDF

Ebook What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

What Else 4 - Có Tiếng Có Miếng
MÙA HƯỞNG – “BÁN KẾT” CỦA CUỘC ĐUA SÁNG TẠO
Trong cuộc đua kinh doanh, ngoài “miếng” (lợi nhuận, doanh số ) thì “tiếng” cũng quan trọng chẳng kém.
Mùa hưởng là thời điểm thần dân ngành Mar&Com phân hoá sâu sắc: người lên bục vinh quanh, kẻ ngậm ngùi “may mắn lần sau” – người tung hô bàn tán, kẻ bàng quan chẳng để tâm.
Bên cạnh những niềm vui thuần túy về chất lượng và thành tựu được tôn vinh, tất cả những giải thưởng lớn nhỏ đều nhằm phục vụ cho “giải thưởng” cuối cùng – vượt trội để chiến thắng.
Có award, creative bỗng vụt sáng thành người-có-danh-phận, được muôn nhà săn đón.
Đạt giải thưởng, agency sánh vai chia sẻ vinh quang cùng khách hàng – mối quan hệ thêm yếu tố bền chặt ngoài chuyên môn.
Cầm brand đoạt giải, marketer vượt trội so với những đồng nghiệp chỉ-biết-bán-hàng, rằng ta đây có thể đồng-sáng-tạo.
Giải thưởng, xét cho cùng, chẳng phải đích đến – mà chỉ là nấc thang để bước tiếp lên tầm cao mới. Dẫu không phải “chung kết” nhưng “bán kết” của cuộc đua sáng tạo cũng có không ít điều thú zi đâu.
Mời bạn đến với bản hoà âm của WHATELSE 4 | CÓ TIẾNG CÓ MIẾNG để nghe từ hai phe “theo tiếng” và “theo miếng”, qua sự góp bút của:•     Chị Khanh Nguyễn, creative & planning specialist chia sẻ trải nghiệm của mình với giải thưởng từ nhiều góc độ dự giải (hồi còn junior & senior creative), săn giải (ở vị trí Creative Director & ECD) lẫn chấm giải (ở cương vị chủ tịch hội đồng giám khảo Vietnam Young Spikes).•     Anh Tín Lê, Regional Senior Brand Manager – ngành hàng không-ga của Coca Cola SEA kể về “giải thưởng” làm mê mẩn bao nhiêu marketer: cái thú khi tung sản phẩm mới – từ Strongbow (tại Heineken) đến FuzeTea (tại Coke).•     Anh Andy Trần, former Head of Data & Marketing của Tiki chia sẻ về “đường đến vinh quang” của một ecommerce marketer.•     Anh Tuấn Trần, trưởng nhóm Việt Sử Kiêu Hùng chia sẻ về “giải thưởng” mình tìm kiếm trong dự án làm phim hoạt hình lịch sử để mang giới trẻ Việt Nam về nguồn.•     Chị Nguyệt Kiều, chuyên gia Trade Marketing với 15 năm kinh nghiệm tại Unilever, Masan, Mondelez Kinh Đô chia sẻ về “phần thưởng” mà dân trade marketing tìm kiếm khi làm cái mới.•     Chị Khải Đơn – cây viết quen thuộc nói về “giải thưởng” mà người viết nên hướng đến, liệu lượt view – lượt share có phải tiêu chí quan trọng nhất/duy nhất tạo nên giá trị của một bài viết?•     Anh Trọng Nguyễn, Creative Director tại Dinosaur cũng góp bút với “bảng chữ cái” hướng nghiệp sáng tạo.•     Kèm vài món “khoai tây” như mọi khi từ Apple, Dave Trott và Simon Veksner.
Mọi người nói gì về series WhatElse:
“Phú thích WhatElse ở sự hài hước, gần gũi và tạo cảm hứng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ vào. WhatElse có khả năng “đào” ra rất nhiều cao nhân vốn hiếm gặp khó tìm, viết ra những nội dung chất lượng và góc nhìn mới lạ. Đọc WhatElse có lúc cảm giác như mình đang ngồi quán vỉa hè uống cafe ăn bánh cuốn “tám” chuyện cùng những người hay ho vậy!” – Anh Lưu Vĩnh Phú, Head of Research – Vinamilk
“Ấn phẩm chia sẻ khá trần trụi về các vấn đề trong marcom chứ không chỉ riêng creative nên đọc rất thích. Có luôn những trend mới và các tips nhấn nhá để tự thực hành.” – Gari Nguyễn – Tác giả trẻ
“Dân marketing nay đã có truyện tranh nè – và quyển đó mang tên là WhatElse. Hình đẹp, chữ hay, dàn gọn gàng khiến mình hồi hộp và lâng lâng như lúc bé phải kiếm góc hiên cạnh nhà sách để đọc ngay cuốn truyện Conan mới phát hành. WhatElse là một công trình chất lượng, tử tế, một Doraemon với mỗi mục đều có “bảo bối”, từng mẩu chuyện hay ho về sáng tạo và kinh doanh từ Đông sang Tây.” – Anh Phúc Lê, Brand Development Manager, X-Men (Marico Ltd)
“Không dừng lại ở truyền thông tiếp thị, WHATELSE là tạp chí sáng tạo. Sáng tạo bắt nguồn từ những cải tiến nhỏ. Cái tiến cái gì, ở đâu, do ai làm được các tác giả WhatElse móc ra… gương thần. Họ vén cho mọi người một viễn cảnh và phân tích vô cùng ấn tượng, đầy thách thức. Nhưng cuộc chiến nào không có vinh quang? Ai mà không muốn một lần chạm vương miện nghề sáng tạo!” – Nguyễn Nhật Nguyên – Biên kịch


Download Ebook What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng Miễn Phí, Tải Sách What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng, Đọc Ebook What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng Online, Ebook What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng Cho Điện Thoại, Tải Ebook What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng Cho Android - Iphone - IOS, Download What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng Free Ebook, Xem Sách What Else 4 – Có Tiếng Có Miếng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start