screenshot_1_15
screenshot_1_15

Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PRC/EPUB/PDF

Ebook Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thị trường chứng khoán luôn là điểm nóng thu hút sự chú ý của cả thế giới. Những năm gần đây, cái tên Warren Buffett nổi lên như một huyền thoại. Ông được mệnh danh là “nhà tiên tri của Omaha” với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận lớn dần theo cấp số nhân. Điều gì làm nên thành công vĩ đại của con người giàu có thứ 3 thế giới này? Liệu ta có thể học hỏi được bí quyết thành công của con người tài ba này không? Liệu ta có thể thành công trên một thị trường mà biến động từng ngày, từng giờ như Warren Buffett đã làm?

Cuốn sách “Warren Buffett đầu tư như một cô gái” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Với những quan sát, phân tích sâu sắc bí quyết thành công của Warren Buffett, tác giả đã chỉ ra những điều quyết định thành công của bạn trên cương vị một nhà đầu tư – khối óc, cảm xúc, cá tính con người bạn. Nếu bạn muốn thành công vượt trội trên thị trường bị sợ hãi và lòng tham chi phối này, bạn phải biết làm chủ khí chất của bản thân và cuốn sách sẽ giúp bạn làm điều đó. Với những điều thu nhận được từ cuốn sách, bạn sẽ có được bản lĩnh, kiến thức, lối tư duy như những gì “nhà tiên tri” Warren Buffett đã làm.


Download Ebook Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Miễn Phí, Tải Sách Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái, Đọc Ebook Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Online, Ebook Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Cho Android - Iphone - IOS, Download Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Free Ebook, Xem Sách Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start