img986_9
img986_9

Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với tuyến nhân vật hài hước, các cuộc đối thoại nhịp nhàng, dí dỏm, Wandeuk không chỉ khiến ta bất giác bật cười, mà lối kể chuyện đầy hình tượng còn khiến người đọc có cảm giác trước mắt mình là một cuốn truyện tranh, chứ không phải một cuốn tiểu thuyết. Truyện kể về Wandeuk, một cậu học trò nghèo, học hành thì chẳng ra sao nhưng gây gổ, đánh nhau thì không thua ai bao giờ. Những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống và cái đẹp trong tâm hồn Wandeuk ắt hẳn sẽ còn lạ lẫm với những ai quen sống trong ấm êm, hạnh phúc.

Wandeuk lột tả chân thực cái bóng của xã hội Hàn Quốc với sức nặng có thể cảm nhận được từ cuộc sống của những người dân nghèo thành thị, người khuyết tật và những người lao động nhập cư nước ngoài. Qua đó, tác phẩm đưa người đọc đến gần hơn với số phận và cuộc sống của những con người tuy nghèo tiền bạc nhưng vẫn tràn đầy sức sống và không khi nào nghèo tình cảm. Bởi vậy, tác phẩm sẽ tạo ra sự tác động lớn tới các độc giả trẻ mong muốn tiềm kiếm những niềm vui sâu lắng và không kém phần xúc động trong cuộc đời.


Download Ebook Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn Miễn Phí, Tải Sách Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn, Đọc Ebook Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn Online, Ebook Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn Free Ebook, Xem Sách Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start