Vượt Thoát Vô Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Vượt Thoát Vô Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt Thoát Vô Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vượt Thoát Vô Minh

Khái niệm “trung hữu” (còn được gọi là trung ấm hay thân trung ấm) trong Mật giáo thường được hiểu là khoảng không – thời gian nằm giữa tử và sinh.Trong Vượt thoát vô minh, Chogyam Trungpa mở rộng khái niệm trung hữu từ quan điểm của đạo sư Ấn Độ Liên Hoa Sinh. Tử Thư Tây Tạng cho rằng khái niệm trung hữu chỉ liên quan đến ảo giác của thế gian muôn màu và những ám ảnh của nó.

Print

Nhưng Chogyam Trungpa cho rằng nó liên quan đến tính liên tục của trạng thái tâm – thể. Chừng nào thể xác và tâm hồn vẫn còn dính líu đến cuộc sống thì nó vẫn còn mang lại đau khổ và hoan lạc. Trung hữu (bardo) là trạng thái trung gian giữa hai đối cực, như giữa hoan lạc cực độ và đau khổ tột cùng. Khi trải nghiệm hoan lạc cực độ, nó hầu như sẽ mang lại đau khổ, mời gọi đau khổ. Sáu cảnh giới của thế gian mà ta lâm vào và cố thoát ra chính là những cảnh giới của cuộc đời này chứ không phải là những cảnh giới bên kia cái chết. Và các trải nghiệm trung hữu luôn liên kết mật thiết với sáu cảnh giới của thế gian.
*
*

. Vượt Thoát Vô Minh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Vượt Thoát Vô Minh Miễn Phí, Tải Sách Vượt Thoát Vô Minh, Đọc Ebook Vượt Thoát Vô Minh Online, Ebook Vượt Thoát Vô Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt Thoát Vô Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt Thoát Vô Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt Thoát Vô Minh Free Ebook, Xem Sách Vượt Thoát Vô Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start