27443_33940.jpg
27443_33940.jpg

Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế PRC/EPUB/PDF

Ebook Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lý thuyết chu kỳ kinh tế đã cuốn hút tác giả từ hơn 20 năm nay vớicác công trình nổi tiếng của các nhà kinh tế học Nga Nikolai Kondratiev và nhà kinh tế học Pháp Clement Juglar. Với bề dày kiến thức trong lĩnh vực còn hết sức xa lạ ở Việt Nam này, tác giả đã trình bày một cách dễ hiểu các lý thuyết sóng kinh tế, tính luân phiên của các cuộc bùng nổ và khủng hoảng, tâm lý học đám đông cùng sự hình thành và tan vỡ của các bong bóng tài chính – kinh tế. Đặc biệt, qua phân tích tổng hợp các sóng kinh tế, tác giả khẳng định cuộc khủng hoảng hiện nay không phải là một sự cộng hưởng như hồi năm 1929 nên nó sẽ nhẹ nhàng hơn và điểm đáy đạt tới sớm hơn nếu tư duy kinh tế được nhanh chóng thay đổi. Mấu chốt của mỗi cuộc khủng hoảng là niềm tin tan vỡ, thành thử nền kinh tế chỉ phục hồi khi niềm tin vào tương lai sống lại.

Tác giả còn kể những câu chuyện rất thú vị về các cuộc khủng hoảng kinh tế lớn để minh họa cho lý thuyết trên. Cuộc Đại suy thoái năm 1929-1934 có nhiều điểm rất giống cuộc khủng hoảng kinh tế bắt nguồn từ Mỹ hiện nay. Cuộc khủng hoảng tài chính – kinh tế Đông Nam Á năm 1998 khá gần gũi với chúng ta và mới chỉ khôi phục cách đây chưa lâu. Cuộc khủng hoảng hiện tại với cố gắng xác định điểm đáy và liên hệ rõ ràng đến cuộc suy giảm kinh tế ở Việt Nam đồng thời hướng tới cánh cửa mở ra hy vọng vượt qua những khó khăn hiện tại.


Download Ebook Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế Miễn Phí, Tải Sách Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế, Đọc Ebook Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế Online, Ebook Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế Free Ebook, Xem Sách Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start