vuot-len-nhung-chuyen-nho-trong-cong-viec-a
vuot-len-nhung-chuyen-nho-trong-cong-viec-a

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc

“Mỗi ngành nghề đều chứa đựng những vấn đề gây rắc rối và căng thẳng riêng. Từ xưa đến nay, hiếm ai tránh được những điều gây khó chịu nơi công sở: thời hạn và chỉ tiêu được đặt ra một cách phi lý, thói quan liêu, những vị sếp khó tính và lắm đòi hỏi; những đồng nghiệp xấu tính, những lời chỉ trích, quấy rầy hay cảm giác hoang mang khi ý kiến của bản thân bị bác bỏ…Không nhiều thì ít, những rắc rối trên sẽ ập đến với hầu hết chúng ta. Những rắc rối ấy vẫn không ngừng xuất hiện. Tuy nhiên, thái độ của bạn đối với những rắc rối này sẽ thay đổi khi bạn đã học cách vượt qua chúng. Thay vì phản ứng với mọi vấn đề bằng thái độ tiêu cực vốn có, bạn sẽ đối diện với chúng một cách nhẹ nhàng và điềm tĩnh hơn. Bạn không còn quá căng thẳng và sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.” – Richard Carlson.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc Miễn Phí, Tải Sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc, Đọc Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc Online, Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc Free Ebook, Xem Sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start