vuot-len-nhung-chuyen-nho-danh-cho-ban-tre-a
vuot-len-nhung-chuyen-nho-danh-cho-ban-tre-a

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để trưởng thành, tất cả chúng ta đều phải trải qua giai đoạn thanh thiếu niên. Đây là một trong những giai đoạn đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của con người. Có thể nói, dù quãng thời gian này diễn ra như thế nào, suôn sẻ hay rắc rối, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau thì nó vẫn để lại những ấn tượng không thể xoá nhoà đối với cuộc đời mỗi chúng ta.
Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân cũng như khẳng định vị trí của mình. thế nhưng, đi kèm với những cơ hội là không ít thử thách. Những tệ nạn xã hội, sự đổ vỡ gia đình, những khúc mắc trong quan hệ tình yêu, tình bạn, học hành, sự nghiệp… đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các bạn. Chắc chắn sẽ không ít lần, bạn cảm thấy bế tắc khi đối mặt với những thử thách đó. Dũng cảm đối mặt để vững vàng tiến về phía trước hay bị chúng chi phối để rồi rơi vào trạng thái mỏi mệt, thất vọng? Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào thái độ sống của các bạn. Tuy vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc có được sự quan tâm, giúp đỡ của những người đi trước cũng là điều vô cùng cần thiết.
Học cách giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt không những giúp bạn giải quyết những rắc rối thường xảy ra trong cuộc sống của mình mà còn chỉ ra cho bạn cách ứng phó với những vấn đề lớn. Thay vì cứ mải lo lắng và suy nghĩ về những chuyện nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng về bản thân hơn và năng lực của bạn cũng được phát huy ở mức tối đa. Bên cạnh đó, khi sống rộng luợng và bao dung, bạn sẽ biết cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.
Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống và cũng chỉ có một lần đi qua giai đoạn thanh thiếu niên. Vội vã tiến về phía trước hay chậm rãi chiêm nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Hy vọng các bạn đủ sáng suốt trong những quyết định của mình để khi nhìn lại không phải hối tiếc vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí.
Vượt lên những chuyện nhỏ – dành cho bạn trẻ của Richard và Kris Carlson sẽ mang đến cho bạn những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong việc đối mặt với những thử thách của cuộc sống. Thay vì cứ mãi lo lắng và suy nghĩ về những vấn đề nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Và khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.
Mục lục:
Lời giới thiệu
Hãy sống bản lĩnh
Sống với tất cả nhiệt huyết
Sống là cho đi
Luôn cần có những người bạn
Tạo nên sự khác biệt
Đừng quá lo nghĩ về sự rạn nứt trong tình cảm
Hãy tập trung vào cuộc chuyện trò
Liệu bạn có được tất cả mọi người yêu mến?
Thoát khỏi “con đường cao tốc”
Giá trị của một người không nằm ở bề ngoài
Gạt bỏ những rắc rối nhỏ nhặt.


Download Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ Miễn Phí, Tải Sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ, Đọc Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ Online, Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ Free Ebook, Xem Sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start