vuong-quoc-cua-nhung-giac-mo
1

Vương Quốc Của Những Giấc Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Vương Quốc Của Những Giấc Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vương Quốc Của Những Giấc Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Jennifer là con gái lãnh chúa Merrick, thuộc Scotland. Nàng thông minh, dũng cảm khá ương bướng.

Nàng mất quyền thừa kế gia tộc Merrick khi cha nàng cưới vợ kế và ban quyền kế vị cho con trai riêng của vợ. Vì ương bướng, Jennifer đã bị cha gửi đến tu viện để được dạy bảo và để nàng “biết điều hơn”.

Royce, một chiến binh bất khả chiến bại của Vua James nước Anh. Chàng được mệnh danh là Sói Đen. Danh tiếng của chàng lừng lẫy khắp bốn phương và khiến bất kỳ kẻ thù nào cũng run rẩy khi đối diện. Chàng được lệnh tấn công lâu đài Merrick.

Trên đường tới tấn công Merrick, em trai Royce đã bắt cóc Jennifer cùng em gái nàng, hòng khiến Lãnh chúa Merrick đầu hàng vô điều kiện. Bị bắt cóc, Jennifer đối mặt với Royce đầy hiên ngang mặc dù đã biết về tiếng tăng lừng lẫy của chàng. Nàng lên kế hoạch đưa em cùng trốn khỏi trại lính của Royce hòng mong cha không phải vì chị em nàng mà đầu hàng. Dù kế hoạch của nàng khá thông minh nhưng rồi vẫn bị Royce tóm gọn. Jennifer những tưởng Royce sẽ giết chết chị em nàng hay có những đòn trừng phạt ghê rợn mà nàng đã được nghe đồn nhưng chàng đã không làm vậy. Gần chàng Jennifer mới hiểu những lời đồn đại về Sói Đen không hoàn toàn đúng.

Về phía Royce, chưa có bất kỳ ai dám ngang nhiên chống đối chàng như Jenny. Chàng ngạc nhiên, tò mò và cuối cùng bị nàng thu hút. Nàng kể cho chàng nghe về giấc mơ của nàng, giấc mơ về một vương quốc do nàng trị vì. Ở đó nàng cống hiến tài năng của mình, ở đó nàng được ghi nhận và yêu thương.

Royce sau bao yêu thương cùng căm hận vì hiểu nhầm Jenny, đã dựng xây cho nàng một Vương quốc trong mơ như thế.

Trích đoạn

“Ngài đã nói em quá kiêu hãnh và em… em đúng là như vậy,” Jennifer nói, đặt bàn tay lên ngực Royce cầu xin một cách tuyệt vọng. “Nếu ngài để em gái em đi, em sẽ làm mọi việc hèn mọn nhất mà ngài sai bảo. Em sẽ cọ sàn nhà, hầu hạ ngài bên bàn ăn và nguyện đền ơn ngài bằng mọi cách.”

Royce nhìn xuống bàn tay bé nhỏ, thanh tú đang đặt trên ngực mình.

“Làm ơn,” Jenny thì thầm, “em sẽ làm bất cứ điều gì. Ngài chỉ cần nói điều mình muốn.”

“Ta muốn nàng.”

Bàn tay Jennifer trượt khỏi ngực áo Royce. Đằng sau họ, tiếng ho của em gái nàng càng lúc càng dữ dội khiến Jenny rùng mình lo lắng.


Download Ebook Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Miễn Phí, Tải Sách Vương Quốc Của Những Giấc Mơ, Đọc Ebook Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Online, Ebook Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Free Ebook, Xem Sách Vương Quốc Của Những Giấc Mơ Trực Tuyến Online...