Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vương Bất Kiến Vương (Tập 3)
Vương Bất Kiến Vương (Tập 3)
Sau khi vụ án Câu Hồn Ngọc kết thúc, văn phòng thám tử Vạn Năng tiếp nhận thêm vài vụ bắt chó bắt mèo bắt gian phu dâm phụ linh tinh… Vào lúc Tô Duy quyết định chuyên tâm chuẩn bị ăn mừng lễ Giáng Sinh thì vợ chưa cưới cũ của Thẩm Ngọc Thư cùng một cô gái tên Lý Tuệ Lan tìm tới, nhờ bọn họ tiếp nhận một vụ thoạt nghe vô cùng mới mẻ – bắt ma.
Rất thú vị!
Đêm đó hai người phục trong căn nhà ma ám ở khu tô giới Pháp, không bắt được quỷ âm, mà lại tóm được quỷ đầu đen.  Một vụ án mạng đã xảy ra. Nghi phạm là Jacques, nạn nhân lại là vợ của trưởng bộ phận tài vụ của phòng cảnh sát Tôn Hàm, thế nhưng Jacques một mực phủ nhận tội ác, cũng không hề có một động cơ gây án nào.
Xem ra, văn phòng thám tử Vạn Năng không ra tay là không được rồi!


Download Ebook Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) Miễn Phí, Tải Sách Vương Bất Kiến Vương (Tập 3), Đọc Ebook Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) Online, Ebook Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) Free Ebook, Xem Sách Vương Bất Kiến Vương (Tập 3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start