9637_p15781.jpg
9637_p15781.jpg

Vùng Trời Mơ Ước PRC/EPUB/PDF

Ebook Vùng Trời Mơ Ước đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vùng Trời Mơ Ước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là câu chuyện tình giữa Mack, chàng trai làm việc cực nhọc trong các mỏ than của lãnh chúa Jamisson và Lizzie, cô gái xinh đẹp, đã trót làm vợ con trai chủ nhân mỏ than do nhầm lẫn. Trong xã hội phong kiến của nước Anh vào thế kỷ 18, Mack cũng như Lizzie chỉ có thể lựa chọn giữa sự cam phận phục tùng hay vùng lên chống đối. Sau nhiều lần chống đối, bỏ trốn, bị bắt và bị tù đày, Mack gặp Lizzie trên đồn điền trồng thuốc lá Virginie nơi anh bị gởi đến để lao động khổ sai. Chỉ đến lúc ấy họ mới hiểu ra rằng muốn có hạnh phúc, phải cưỡng lại số mệnh… Qua Vùng trời mơ ước, bạn đọc sẽ được tác giả dần đưa vào một câu chuyện đẹp như sử thi, ở đây khát vọng về tình yêu hòa nhập vào với khát vọng một thời về tự do và công lý.


Download Ebook Vùng Trời Mơ Ước Miễn Phí, Tải Sách Vùng Trời Mơ Ước, Đọc Ebook Vùng Trời Mơ Ước Online, Ebook Vùng Trời Mơ Ước Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vùng Trời Mơ Ước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vùng Trời Mơ Ước Cho Android - Iphone - IOS, Download Vùng Trời Mơ Ước Free Ebook, Xem Sách Vùng Trời Mơ Ước Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start