22934_29373.jpg
22934_29373.jpg

Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Vùng Lợi Nhuận có thể giúp các doanh nghiệp tăng lợi nhuận nếu các nhà quản lý đọc và áp dụng các phương pháp được trình bày trong cuốn sách.”
Philip Kotler, Trường Quản trị Kinh doanh kellog thuộc Đại học Northwestern.

Bạn sẽ tạo ra lợi nhuận ở đâu trong tương lai?
– Vì sao những công ty tên tuổi như IBM, GM, Sears, Kodak, US Steel, United Airline… dẫn đầu về thị phần nhưng lại không có lợi nhuận trong suốt thập niên 80-90?
– Vì sao Coca-Cola, Disney, Intel… lại liên tục tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định?
– Vì sao họ lại là những đơn vị tiên phong so với các đối thủ cạnh tranh trong việc nhận biết những vùng lợi nhuận luôn thay đổi?
Vùng Lợi Nhuận sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này. Với lập luận sắc bén cùng các ví dụ minh hoạ cụ thể, tác giả cuốn sách sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì những phát hiện vô cùng độc đáo.

Trong những năm cuốn Vùng Lợi Nhuận được xuất bản và phát hành, việc tìm kiếm lợi nhuận đã trở thành vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Sự thống soái của Internet hay của dòng vốn đầu tư mạo hiểm cũng như cường độ của thị trường cổ phiếu đã tạo ra nhiều mô hình kinh doanh ngớ ngẩn. Các yếu tố này đã làm nảy sinh nhu cầu tạo ra quy tắc tái tạo mô hình kinh doanh mà tác giả giới thiệu trong cuốn sách này.

+ Nicholas Hayek đã áp dụng mô hình kinh doanh nào để tạo ra mức tăng trưởng lợi nhuận 20% cho Swatch?

+ Những thay đổi nào trong mô hình kinh doanh cho phép gía trị thị trường của Coca-Cola tăng từ 10 tỉ USD lên 150 tỉ USD?

+ Disney đã sử dụng hai mô hình kinh doanh nào để gia tăng lợi nhuận từ 100 triệu USD lên 3 tỉ USD trong thời gian chưa đầy một thập niên?

 

+ Intel đã thay đổi mô hình kinh doanh như thế nào để đạt được giá trị tăng trưởng từ 3 tỉ USD lên 100 tỉ USD trong 20 năm qua?

Adrian J. Slywotzky là tác giả cuốn Value Migration đồng thời là Phó Tổng giám đốc của hãng tư vấn nổi tiếng Mercer Management Consulting.

David J. Morrison là Phó Chủ tịch HĐQT của hãng tư vấn nổi tiếng Mercer Management Consulting, tác giả của nhiều cuốn sách giá trị như Profit Patterns và How Digital Is Your Business?


Download Ebook Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn Miễn Phí, Tải Sách Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn, Đọc Ebook Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn Online, Ebook Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn Free Ebook, Xem Sách Vùng Lợi Nhuận – Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start