Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán PRC/EPUB/PDF

Ebook Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vui học cùng Sư tử - Sư tử học toán
Nếu bố mẹ đang tìm kiếm những cuốn sách không đặt nặng vấn đề kiến thức nhưng lại khơi gợi được hứng thú học tập cho trẻ, giúp các con tự tin hơn, tiếp thu kiến thức đầu đời tốt hơn, thì bộ sách “Vui học cùng sư tử” chính là món quà lý tưởng. Bộ sách còn gửi gắm hy vọng kích thích mạnh mẽ mong muốn học tập của con người ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi.
Cốt truyện dí dỏm, nhân vật dễ thương, minh hoạ sống động, bộ sách “Vui học cùng sư tử” kể về hành trình học hỏi và thể hiện bản lĩnh không chịu khuất phục của hai mãnh chúa rừng xanh – sư tử Bờm Xù và sư tử Cáu Kỉnh. Mạnh mẽ là vậy, oai hùng là vậy nhưng điều gì đã khiến anh bạn Bờm Xù trong truyện “Sư tử học viết” phải quyết tâm học chữ, còn anh chàng Cáu Kỉnh trong truyện “Sư tử học toán” lại quyết tâm học đếm và làm phép tính? Có phải vì những chú sư tử này muốn giữ vững ngôi vị số một của mình ở chốn rừng xanh? Liệu còn lý do nào ẩn giấu sau đó?
Một cách tự nhiên, hai cuốn sách sẽ khéo léo dẫn dắt trẻ hoà mình vào thế giới của chữ viết, của con số để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học viết, học toán. Đến cả những bé yêu sợ và ngại học nhất cũng thích mê cho mà xem!


Download Ebook Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán Miễn Phí, Tải Sách Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán, Đọc Ebook Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán Online, Ebook Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán Cho Android - Iphone - IOS, Download Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán Free Ebook, Xem Sách Vui học cùng Sư tử – Sư tử học toán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start