img551_5 (1)
img551_5 (1)

Vui Chơi Để Kiếm Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Vui Chơi Để Kiếm Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vui Chơi Để Kiếm Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Có thể nói quyển sách này là một người bạn đồng hành. Bất cứ khi nào bạn gặp bế tắc, chán nản hay mất động lực, mất niềm tin trong cuộc sống, hãy lật quyển sách ra, bạn sẽ tìm được cầu trả lời cho chính mình.” Đây là lời nhận xét của MC Thanh Bạch cho cuốn sách Vui chơi để kiếm sống của tác giả Huỳnh Minh Thuận, còn gọi là Bầu Thuận. Anh từng là quản lý, cố vấn hình ảnh cho MC Nguyên Khang, ca sĩ Mai Quốc Việt, Nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà. Tôn chỉ trong cuộc sống của anh chính là: “Vui chơi để kiếm sống”.

Nếu bạn đang cần động lực cho cuộc sống, hãy tìm đọc cuốn sách này nhé!

“Tôi ghi lại những suy nghĩ, ghi lại câu chuyện có thật, ghi lại cảm xúc của mình. Tôi cũng ghi lại những câu hỏi mà tôi từng gặp phải. Tôi ghi chép tất cả vào sổ tay, vào blog, vào trang facebook… Rồi đến một ngày, tôi nhận ra, tôi đang chia sẻ những giá trị, những bài học thông qua những ghi chép đó…”


Download Ebook Vui Chơi Để Kiếm Sống Miễn Phí, Tải Sách Vui Chơi Để Kiếm Sống, Đọc Ebook Vui Chơi Để Kiếm Sống Online, Ebook Vui Chơi Để Kiếm Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vui Chơi Để Kiếm Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vui Chơi Để Kiếm Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Vui Chơi Để Kiếm Sống Free Ebook, Xem Sách Vui Chơi Để Kiếm Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start