16252_p22649.jpg
16252_p22649.jpg

Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên PRC/EPUB/PDF

Ebook Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên:
“Ngày xửa ngày xưa, trong một vương quốc nghèo khổ có một gia đình khốn khổ sinh sống trong một túp lều bé nhỏ và rách nát. Đồ đạc trong lều chẳng có gì, ngoài một chiếc bàn nhỏ được ghép lại bằng hai mảnh ván cũ nửa tá thìa màu nâu xỉn.

Chủ nhân nửa tá thìa nâu xỉn này là mười hai cậu bé sống trong túp lều đó. Những anh em này đúng là một đội quân tí hon, mà cậu út lại là người bé nhất, cậu bé đúng chỉ bằng một bông hoa. Trọng lượng của cậu ít đến nỗi, nếu người ta nhấc cậu đặt lên một bông hoa, thì cành của nó cũng không hề bị gẫy, mà chỉ hơi uốn cong xuống một chút xíu.

Tuy thế, cậu lại là người thông minh, vui tính và can đảm nhất trong số mười hai anh em. Vì thế mà cậu được mọi người trong nhà gọi bằng cái tên thân mật: vua nhỏ.

Gia đình của mười hai anh em tí hon này nghèo đến nỗi, nhịn đói đối với họ là điều rất bình thường. Mùa đông thì nhà họ còn có thể có một ít bánh, chứ sang xuân thì chắc là chẳng còn gì nữa. Mọi người gần như lả đi vì đói. Riêng Vua nhỏ tuy bụng cồn cào nhưng vẫn luôn miệng ca hát vui vẻ…”.


Download Ebook Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên Miễn Phí, Tải Sách Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên, Đọc Ebook Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên Online, Ebook Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên Cho Android - Iphone - IOS, Download Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên Free Ebook, Xem Sách Vua Nhỏ – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start