11604_p17966.jpg
11604_p17966.jpg

Vua Lầm lỗi PRC/EPUB/PDF

Ebook Vua Lầm lỗi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vua Lầm lỗi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Office of the public Defender ( OPD ) không phải địa chỉ cho những luận sư dù trẻ, dù khỏe, dù thông minh rèn luyện tay nghề. Clay Carter lại đã nhiều năm làm việc ở đây, và cũng như nhiều đồng nghiệp, anh chán nó đến tận cổ. Khi miễn cưỡng nhận bào chữa cho một thanh niên bị buột tội giết người không rõ lý do, anh nghĩ đó cũng như những vụ giết người vô nghĩa xảy ra hàng ngày ở Washington D.C.
Càng tìm hiểu sâu về thân chủ mình, Clay càng thấy mình đối diện với những bí mật khủng khiếp, những bí mật mang tính quốc gia, thậm chí có cái ở tầm vóc tòan cầu. Ghê gớm nhất là Clay bỗng thấy mình ở giữa những vụ kiện phức tạp chống lại một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới, để rồi, chỉ sau một đêm, anh trở thành Nhà Vua mới của giới luật.


Download Ebook Vua Lầm lỗi Miễn Phí, Tải Sách Vua Lầm lỗi, Đọc Ebook Vua Lầm lỗi Online, Ebook Vua Lầm lỗi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vua Lầm lỗi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vua Lầm lỗi Cho Android - Iphone - IOS, Download Vua Lầm lỗi Free Ebook, Xem Sách Vua Lầm lỗi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start