Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập
Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập
Vũ Trọng Phụng là nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Việt Nam vào đầu thế kỉ XX. Ông đã để lại một kho tác phẩm đáng kinh ngạc: hơn 30 truyện ngắn, 9 tập tiểu thuyết, 9 tập phóng sự, 7 vở kịch, cùng 1 bản dịch vở kịch từ tiếng Pháp, một số bài viết phê bình, tranh luận văn học và hàng trăm bài báo viết về các vấn đề chính trị, xã hội, văn hó
Các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng dù là thể loại gì cũng đều thu hút sự chú ý của độc giả ngay từ buổi đầu công bố. Qua thời gian, số lượng bạn đọc yêu mến tác phẩm của nhà văn Vũ Trọng Phụng ngày càng trở nên đông đảo. Đến gần đây,  tiểu thuyết “Số Đỏ” nổi tiếng của ông đã được dịch sang tiếng nước ngoài và xuất bản bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.
Cuốn sách “Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập” với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về mặt nội dung và sự chau chuốt kĩ càng về mặt hình thức, sẽ mang đến cho những người yêu mến văn học nước nhà một chuỗi những tác phẩm đầy nhân văn và sâu sắc của Vũ Trọng Phụng.


Download Ebook Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập Miễn Phí, Tải Sách Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập, Đọc Ebook Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập Online, Ebook Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập Free Ebook, Xem Sách Vũ Trọng Phụng Tuyển Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start