1

Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành PRC/EPUB/PDF

Ebook Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành

Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành

76 ngày chiến đấu với kẻ thù vô hình bằng tình người giữa cơn khủng hoảng

“Mọi chuyện đã âm thầm xảy ra

Hôm qua, một người bạn ở Hồ Bắc kể với tôi rằng, người bạn thân thiết từ khi còn nhỏ của mẹ cô ấy đã nhảy khỏi tòa nhà để tự vẫn sau 13 ngày bị cách ly vì đại dịch. Sau đó, cô ấy đã được đưa thẳng đi hỏa táng mà không thông báo cho gia đình.

Tin tức này được cậu của cô ấy biết được thông qua người quen đang làm trong ngành công an. Hiện giờ gia đình của người quá cố vẫn chưa hề hay biết. Mẹ của cô ấy vẫn không thể tin đó là sự thật, trong cơn bấn loạn, bác ấy liên tục gửi tin nhắn cho người bạn thân của mình.
Không biết vì sao mà tất cả những điều này đã âm thầm xảy ra.

Có phải sau khi bị cách ly, cô ấy đã không thể liên lạc với thế giới bên ngoài?

Tại sao cái chết của cô ấy lại bị che giấu?

Sau khi kết thúc phong tỏa, chính phủ sẽ phản ứng như thế nào nếu như gia đình cô ấy đi khắp cùng trời cuối đất để tìm kiếm cô ấy?

Sau khi kết thúc phong tỏa, bao nhiêu người sẽ phát hiện ra rằng người thân của mình đã bặt vô âm tin kể từ khi bị cách ly?

vu-han-nhat-ky-phong-thanh-mua-sach-hay

Người bạn của tôi đã đặt một câu hỏi nhói lòng rằng: “Rốt cuộc là virus tàn nhẫn, hay là con người tàn nhẫn đây?”…

Vào thứ Năm, ngày 23 tháng 1 năm 2020, Vũ Hán, được gọi là “Đường thông đạo giữa 9 Tỉnh”, đã thông báo rằng tất cả các phương tiện giao thông công cộng nên bị đình chỉ vì cần ngăn chặn sự lây lan của bệnh viêm phổi Covid 19. Những tin tức chưa từng có về tình trạng phong tỏa hoàn toàn thành phố nhằm phòng chống dịch bệnh đã nổ ra.

Quách Tinh là một tác giả đang sinh sống ở Vũ Hán, Trung Quốc (đã xuất bản hơn 10 cuốn sách về các chủ đề khác nhau). Với thế giới quan độc đáo, sâu sắc, cô đã viết về cuộc sống hằng ngày của mình và người dân xung quanh sau khi thành phố bị phong tỏa. Cô viết về sự hoảng loạn, sợ hãi, lo lắng và tinh thần tương thân tương ái, sức mạnh ý chí của mọi người trong thành phố với cảm xúc sâu sắc, cảm động và tinh tế. Cuốn sách viết theo dang nhật ký, qua đó độc giả có thể nắm bắt được diễn biến tâm lý đặc thù của việc bị cô lập theo từng ngày.

Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành là cuốn sách hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống & cảm nhận thực tế của một người Vũ Hán gốc trong giai đoạn thành phố này bị phong tỏa (mọi sách báo liên quan đến chủ đề này ở Trung Quốc bị cấm tiệt, không thể tìm thấy trên Amazon.cn, Doupan…)

1,9 triệu lượt đọc trên trang Weibo , 5.000 lượt share, hơn 700 comment và hơn 10.000 lượt like.
Có bài giới thiệu trên trang BBC: Coronavirus Wuhan diary: Living alone in a city gone quiet
Được đăng tải trên tạp chí quốc tế: The New Yorker (US), Daily Stars (US), The Guardian (UK), L’Agence France-Presse (France), The Seoul Shinmun (Korea), Bangkok Post (Thailand), Manila Times (Philippine), Clarín (Argentina).

*
*

. Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Miễn Phí, Tải Sách Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành, Đọc Ebook Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Online, Ebook Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Cho Android - Iphone - IOS, Download Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Free Ebook, Xem Sách Vũ Hán – Nhật Ký Phong Thành Trực Tuyến Online...