vu-dieu-than-chet
vu-dieu-than-chet

Vũ Điệu Của Thần Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Vũ Điệu Của Thần Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vũ Điệu Của Thần Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vũ điệu của Thần Chết là sự trở lại đầy ấn tượng của nhà hình sự học lừng danh Lincoln Rhyme cùng nữ cảnh sát xinh đẹp Amelia Sachs và đồng nghiệp. Lần này họ phải lần theo dấu vết của tên giết người chuyên nghiệp mà Rhyme đã hiểu quá rõ, kẻ mang hình xăm kỳ quái trên bắp tay: hình Thần Chết đang nhảy múa với một phụ nữ ngay phía trước chiếc quan tài, vũ khí đáng sợ nhất của hắn không phải là dao hoặc súng mà là sự hiểu biết đến kỳ lạ về bản chất con người…

Đọc Vũ điệu của Thần Chết một lần nữa bạn đọc sẽ được hòa mình vào những cuộc đấu trí nảy lửa, những cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong suốt hành trình tìm kiếm Vũ công Quan tài, kẻ nắm giữ sức mạnh ghê gớm của Tử Thần.

“Đừng nghĩ đến chuyện có thể nuôi chim ưng làm cảnh. Ở đây không có chỗ cho sự ủy mị. Xét ở góc độ nhất định, đó là nghệ thuật của một bác sĩ tâm thần. Là một cuộc đấu trí giữa hai bên với động cơ và lợi ích chết người!

(Chim ưng, T.H.White)


Download Ebook Vũ Điệu Của Thần Chết Miễn Phí, Tải Sách Vũ Điệu Của Thần Chết, Đọc Ebook Vũ Điệu Của Thần Chết Online, Ebook Vũ Điệu Của Thần Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vũ Điệu Của Thần Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vũ Điệu Của Thần Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Vũ Điệu Của Thần Chết Free Ebook, Xem Sách Vũ Điệu Của Thần Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start