1185_p5621.jpg
1185_p5621.jpg

Vụ án – Franz Kafka PRC/EPUB/PDF

Ebook Vụ án – Franz Kafka đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vụ án – Franz Kafka với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vào những nǎm 60 của thế kỷ XX, vấn đề Franz Kafka bỗng nổi lên trong giới vǎn học nghệ thuật ở phương Tây như một hiện tượng đặc biệt, tuy trước đó mấy chục nǎm, kể từ khi ông qua đời nǎm 1924, tên tuổi và sự nghiệp sáng tác của nhà vǎn này ít được mọi người biết đến. Franz Kafka(1883-1924) là nhà vǎn Tiệp gốc Do Thái, sinh ở Praha, vào thời kỳ nước Tiệp còn là một bộ phận của đế quốc áo- Hung.
Vụ án được viết vào khoảng nǎm 1914 và in lần đầu vào nǎm 1926 ở Đức. Toàn bộ tác phẩm là một huyền thoại có thể giải mã theo nhiều cách khác nhau. Có thể hiểu sự việc không thật được đặt vào trong khung cảnh không thật nhằm diễn tả một thực tế có thực là cuộc sống ngột ngạt trong xã hội tư sản Tiệp Khắc dưới thời đế quốc áo -Hung. Những con người hiền lành như Joseph K…trở thành nạn nhân đau khổ của một thiết chế xã hội đầy bất công phi lý. Franz Kafka dùng biện pháp nghệ thuật độc đáo nhằm tạo hiệu quả tâm lý ở bạn đọc. Để diễn tả tình cảnh gay go không lối thoát của Joseph K…, tiểu thuyết đem lại cho chúng ta cảm giác toà án ở khắp mọi nơi, ở mọi khu cư xá và già, trẻ, lớn , bé, đàn ông, đàn bà đều là người của toà. Để truyền cho chúng ta cảm giác về cuộc sống ngột ngạt, tù túng của Joseph K…, nhà vǎn đưa không khí ngột ngạt và kích thước chật hẹp vào khắp nơi, từ phòng xử án đến khu vǎn phòng toà….
Vụ án là một tiểu thuyết phức tạp lẫn lộn nhiều yếu tố tích cực và tiêu cực. Bên những giá trị hiện thực với ngòi bút sáng tạo tài tình là tư tưởng bi quan sâu sắcdẫn đến tuyệt vọng.


Download Ebook Vụ án – Franz Kafka Miễn Phí, Tải Sách Vụ án – Franz Kafka, Đọc Ebook Vụ án – Franz Kafka Online, Ebook Vụ án – Franz Kafka Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vụ án – Franz Kafka Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vụ án – Franz Kafka Cho Android - Iphone - IOS, Download Vụ án – Franz Kafka Free Ebook, Xem Sách Vụ án – Franz Kafka Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start