vong-xoay-toi-ac-mua-sach-re.jpg
vong-xoay-toi-ac-mua-sach-re.jpg

Vòng Xoáy Tội Ác PRC/EPUB/PDF

Ebook Vòng Xoáy Tội Ác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vòng Xoáy Tội Ác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bad Things Happen là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Dolan trong series trinh thám David Loogan. Câu chuyện xoay quanh những con người làm việc ở Tòa soạn Gray Streets và David Loogan – một nguời đàn ông bí ẩn – nhân chứng sống cho một tội ác, những bí mật ẩn sau nó tưởng chừng sẽ không bao giờ được tiết lộ. Như một vòng xoáy đầy rẫy những âm mưu, không có lối thoát. Mở đầu bằng một câu dẫn tuy đơn giản nhưng đầy bí ẩn: “Chiếc xẻng cần đạt một số yêu cầu nhất định”. Điều bí ẩn ở đây là chiếc xẻng có thể được dùng cho việc khác ngoài công dụng làm vườn. Đó là điều tồi tệ đầu tiên xảy ra, như một sự khởi đầu cho những tội ác liên tiếp sau đó.

Elizabeth Waishkey là một trong những thám tử đầu tiên điều tra vụ án. Điều làm cô băn khoăn không chỉ là những tình tiết quanh vụ án mạng mà còn cả người đàn ông mang tin David Loogan. Người luôn khiến cô phải đặt ra rất nhiều câu hỏi về quá khứ của anh ta, thân phận thật sự mà anh ta đang che giấu. Nhưng không chỉ riêng Loogan, tất cả những người ở Tòa soạn Gray Streets đều có bí mật riêng của họ. Khi các vụ án mạng xảy ra, mọi nghi vấn đều đổ dồn lên Loogan, anh vừa là nhân chứng, vừa là nghi phạm. Liệu Loogan có phải là nạn nhân kế tiếp hay Elizabeth sẽ tìm ra thủ phạm và thân phận thật sự của Loogan trước khi điều đó xảy ra?

Thông tin tác giả

Harry Dolan tốt nghiệp trường Đại học Colgate, nơi ông học chuyên ngành Triết học và nghiên cứu phương pháp sáng tác cùng tiểu thuyết gia Frederisk Bush. Ông nhận bằng Thạc sĩ Triết học của trường Đại học North Carolina tại Chapel Hill và làm việc biện tập tự do trong vài năm. Ông trưởng thành ở Rome, New York và hiện giờ sống tại Ann Arbor, Michigan.


Download Ebook Vòng Xoáy Tội Ác Miễn Phí, Tải Sách Vòng Xoáy Tội Ác, Đọc Ebook Vòng Xoáy Tội Ác Online, Ebook Vòng Xoáy Tội Ác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vòng Xoáy Tội Ác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vòng Xoáy Tội Ác Cho Android - Iphone - IOS, Download Vòng Xoáy Tội Ác Free Ebook, Xem Sách Vòng Xoáy Tội Ác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start