22708_29147.jpg
22708_29147.jpg

Vòng Tròn Cạm Bẫy PRC/EPUB/PDF

Ebook Vòng Tròn Cạm Bẫy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vòng Tròn Cạm Bẫy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Du Uy cười hì hì nói: “Anh đúng là, bưng bát vàng đi xin ăn, gửi kho vàng kêu nghèo.” Anh thấy Roger vẻ mặt ngơ ngác, rõ ràng là không hiểu, liền nói thấu đáo luôn: “trong tay anh có bao nhiêu dự án VCL đang làm, hoàn toàn có thể đưa phần mềm của ICE chúng tôi vào thay thế mà. Công ty của anh bây giờ chỉ có thể tìm một vài doanh nghiệp cỡ nhỏ, giành một vài dự án nhỏ để làm, thế thì được bao nhiêu màu mỡ? Những doanh nghiệp cỡ vừa và lớn, màu mỡ nhiều, nhưng yêu cầu đối với phần mềm cũng cao, sẽ không dùng phần mềm nhỏ do các công ty nhỏ triển khai, công ty của anh có lẽ là chỉ có nước mở to mắt nhìn mà không ăn nỗi, cho dù anh có hao tâm tổn lực vất vả bán được phần mềm của VCK vào, tí hoa hồng của sales có là bao nhiêu? Hai phần trăm đã là hoành tráng lắm rồi. Nhưng sau này sẽ khác, anh có thể danh chính ngôn thuận kinh doanh phần mềm của ICE cho các doanh nghiệp. Lúc đó nếu giành được một dự án, làm đại lý được phân bao nhiều? Ít nhất cũng phải 15%, nếu làm tốt, 20%, 30% cũng có. Bán phần mềm của bên nào mà không là án, nghĩ mà xem nếu làm đại lý cho ICE lợi ích của anh gấp mười lần so với anh bán phần mềm cho VCL!”

Roger bừng tỉnh. Cho đến lúc này, cuối cùng anh mới hiểu mục đích của Du Uy là gì. Du Uy không hề nhắm vào con người Roger, càng không phải là công ty do anh gom góp quân sĩ rải rác khắp nơi hợp thành, mà là loạt khách hàng tiềm năng VCL mà anh đang nắm trong tay. Nếu có thể thông qua tay Roger, đưa phần mềm của ICE vào thị trường VCL đã mất bao công sức gây dựng nên, bẻ gẫy điểm mạnh của đối phưong, Du Uy sẽ đạt được hiệu quả thành công gấp đôi so với công sức bỏ ra trong việc thay đổi tình thế cạnh tranh giữa hai công ty…”

– “Hay hơn tất cả giáo trình, hữu ích hơn mọi tiểu htuyết. Cuốn sách đã mang lại cho tôi rất nhiều kiến thức, khiến tôi mở rộng tầm mắt, đồng thời giúp tôi giải đáp không ít vấn đề vướng mắc từ lâu. Nếu nó được xuất bản sớm vài năm, có thể tôi đã tránh được rất nhiều con đường vòng, cuốn sách này sẽ thay đổi cả cuộc đời tôi” – Bình luận của độc giả trên mạng.

– “Trong giới kinh doanh cuốn sách này vô cùng nổi tiếng! bạn bè đều đang đọc, tôi không thể không đọc; Các đồng nghiệp đều đang đọc, tôi không thể không đọc; các đối thủ cạnh tranh đều đang đọc, tôi càng không thể không đọc” – Bình luận của độc giả trên mạng.

– “Có thể “Vòng tròn cạm bẫy 2” Là một bộ “Tam quốc diễn nghĩa” mới. Tôi hi vọng sẽ thấy ba người bạn tình cản từng gắn bó như tay với chân Hồng Quân, Du Vi và Đặng Văn bây giờ với thế lực cạnh tranh cân bằng, mỗi người phó ta cho một chủ, tàn sát lẫn nhau trên một chiến trường. Huynh đệ hữu tình, thương truờng vô tình. Đây là cuộc đọ sức về trí tuệ, cũng là sự dằn vặt trong tình cảm, người thắng không hò reo, kẻ thua không có nước mắt…” – Bình luận của độc giả trên mạng.

– “Tôi vừa rời cánh cổng trường học, còn rất mới mẻ lạ lẫm, không hiểu nhiều về sự nham hiểm của lòng người, chỉ định nghiêm túc làm tốt công việc của mìmh, mong đưcợ lãnh đạo trọng dụng, kết quả bị người khác ngầm gài vật cản hãm hại, vấp ngã đau đớn. Công việc tiến triển không thuận lợi, tôi chẳng còn biết làm thế nào để vượt qua được… Sau khi đọc cuốn sách này, tôi đã suy ngẫm rất nhiều, dần dần tôi cảm nhận được sự trưởng thành của mình. Bây giờ, tôi không còn để đau thuơng thể hiện trên mặt và tôi tin rằng làm người quan trọng nhất là phải thể hiện đúng phong độ, cho dù có đau khổ đến chết, tôi vẫn có thể mỉm cười trước mặt người khác” – Bình luận của độc giả trên mạng.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Vòng Tròn Cạm Bẫy Miễn Phí, Tải Sách Vòng Tròn Cạm Bẫy, Đọc Ebook Vòng Tròn Cạm Bẫy Online, Ebook Vòng Tròn Cạm Bẫy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vòng Tròn Cạm Bẫy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vòng Tròn Cạm Bẫy Cho Android - Iphone - IOS, Download Vòng Tròn Cạm Bẫy Free Ebook, Xem Sách Vòng Tròn Cạm Bẫy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start