vovanxuoinguocvovanthuong-full
vovanxuoinguocvovanthuong-full
1

Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Đây đã là cuốn sách thứ hai của Gemi, sau Trở lại yêu thương xuất bản cách đây một năm. Gemi đã trưởng thành hơn rất nhiều, phong cách ổn định, ngôn từ trau chuốt, đặc biệt là cảm xúc mang vào truyện đã hoàn toàn là thật, không còn hư cấu như xưa.

“Xưa” là giai đoạn 2012, khi Gemi còn đang lẫm chẫm đặt những bước chân đầu tiên vào con đường sáng tác. Đó là một Gemi cực kì kiên nhẫn, với những bản thảo gửi đi lặng thinh như viên đá ném xuống ao bèo. Đó là một Gemi vô cùng nhiệt huyết, với lời “tuyên thệ” mỗi tuần viết một truyện, cho đến khi nào được đăng. Đó còn là một Gemi mà tôi từng nhất quyết can ngăn không cho đổi từ sở trường viết truyện về gia đình đang rất ổn sang sở đoản viết về tình yêu. Vì tôi tin rằng, một cô gái thuần khiết với tình yêu hoàn toàn trong sáng như Gemi, thật khó chạm đến trái tim độc giả khi khai thác các góc độ khác nhau của tình yêu, và thực tế lúc đó cũng chứng minh như vậy.

Nhưng đấy là chuyện của vài năm về trước. Giờ đây, Gemi đã trở thành một trong những cây bút viết truyện ngắn được mong chờ nhất. Hầu hết các tác phẩm hiện tại của Gemi là về tình yêu, nhưng tôi không còn thấy cô “sáng tác” ra cảm xúc, rồi khiên cưỡng trộn đều chúng vào tác phẩm của mình nữa. Truyện của Gemi đang viết như thể kể về những ngọt ngào, buồn thương, sự đau khổ hay vỡ vụn trong tình yêu của chính cô. Tôi không biết nhiều về cuộc sống của Gemi, chỉ tin chắc rằng, để có được những trải nghiệm khiến cho bạn đọc có thể rung động ấy, không phải cứ ngồi nghĩ mà ra được.

Tôi thích truyện của Gemi trong cuốn sách nhỏ này. Thích bởi nỗi buồn, nếu có, cũng chỉ vừa đủ, không làm mệt tim độc giả. Thích bởi sự nhẹ nhàng khi Gemi đối diện với những cơn dông bất chợt trên đường. Thích bởi tình yêu mà Gemi khắc họa, cho dù vẻ ngây thơ nhiều năm trước đang dần được thay thế bằng sự quyến rũ bản năng, vẫn luôn giữ lại cho riêng mình sự trong trẻo đến ngạc nhiên, điều mà không phải ai cũng làm được.

Vô vàn xuôi ngược, vô vàn thương chắc chắn sẽ là cuốn sách tình yêu phải có trên giá sách của bạn. Bởi, chẳng ai từ chối được một tình yêu đẹp đẽ như vậy, phải không?”

(Nguyễn Đức Long – Tạp chí 2! Người trẻ Việt)


Download Ebook Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương Miễn Phí, Tải Sách Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương, Đọc Ebook Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương Online, Ebook Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương Free Ebook, Xem Sách Vô Vàn Xuôi Ngược, Vô Vàn Thương Trực Tuyến Online...