image0002.u547.d20161031.t105943.998548.jpg
image0002.u547.d20161031.t105943.998548.jpg
mua-tk-netflix

Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) PRC/EPUB/PDF

Ebook Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Cuốn sách gồm những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương, đơn vị, của các nhà khoa học về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Võ Văn Kiệt. Sách ghi lại tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp, những đóng góp to lớn cho đất nước và những phẩm chất cao quý của nguyên cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt. Hơn 700 trang viết với nội dung hết sức đa dạng, chân thực và cảm động về cuộc đời, con người, sự nghiệp của ông. Đặc biệt, nhiều bài viết nhận định sâu sắc về nhân cách đồng chí Võ Văn Kiệt. Ông là một nhà lãnh đạo tài năng và quyết đoán, một Thủ tướng để lại nhiều dấu ấn khó phai mờ.
Sách được bố cục theo các cụm chủ đề:

– Bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng – Nhà nước

– Về thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ

– Khi đồng chí lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh

– Khi đồng chí làm Thủ tướng Chính phủ

– Về văn hoá, lịch sử dân tộc của trí thức, văn nghệ sĩ; quê hương và gia đình.

Ngoài ra, cuốn sách còn có nhiều bức ảnh tư liệu quý phản ánh chân thực cuộc đời, con người, sự nghiệp của đồng chí Võ Văn Kiệt.


Download Ebook Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) Miễn Phí, Tải Sách Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký), Đọc Ebook Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) Online, Ebook Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) Cho Android - Iphone - IOS, Download Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) Free Ebook, Xem Sách Võ Văn Kiệt – Một Nhân Cách Lớn Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Suốt Đời Vì Nước Vì Dân (Hồi Ký) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG