Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau PRC/EPUB/PDF

Ebook Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau
Cuốn sách nhỏ bạn đang cầm trên tay là câu chuyện tình yêu hoàn toàn có thật của Dory – cô gái Việt Nam mạnh mẽ, giàu tình cảm và Masa – chàng trai Nhật “mít ướt”, hài hước.
Dory bắt đầu viết quyển sách này vào tuần thứ 33 của thai kỳ, cứ sáu ngày cố gắng hoàn thành một chương để kịp tiến độ hoàn thành trước ngày sinh. Trong suốt quá trình “viết chạy đẻ”, Dory có dịp nhớ lại khoảng thời gian năm năm qua cùng Masa – người bạn đời yêu dấu người Nhật. Năm năm ấy trôi nhanh như cái chớp mắt nhưng vô cùng may mắn khắc ghi nhiều kỷ niệm đẹp đến mức chỉ cần nghĩ lại thôi, cả hai lại có thêm thật nhiều sức mạnh để vững vàng cất bước trên chặng đường dài phía trước.
Chuyện tình này trải dài từ Manila (Philippines) đến Tokyo, Osaka (Nhật), Hà Nội (Việt Nam), với bao buồn-vui, tuyệt vọng-hy vọng, hoài nghi-chắc chắn, vấp ngã-đứng dậy, nước mắt-nụ cười…
Hy vọng câu chuyện của Dory và Masa sẽ là nguồn cảm hứng tiếp sức cho những ai đang mất niềm tin vào tình yêu, đang tìm kiếm tình yêu đích thực, đang yêu xa, đang yêu người nước ngoài, đang muốn nắm giữ niềm hạnh phúc gia đình… và nhất là cho những ai tin vào định mệnh và nhân duyên.
Dù trái tim đã từng hay đang chịu vết thương nào, mong bạn hãy cứ mạnh dạn yêu và tin vào tình yêu, bởi tình yêu chân thành luôn tồn tại trên đời, và nhân duyên định mệnh có thể ghé thăm bạn bất cứ lúc nào.
 


Download Ebook Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau Miễn Phí, Tải Sách Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau, Đọc Ebook Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau Online, Ebook Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Download Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau Free Ebook, Xem Sách Vô Tình Thương Nhớ, Cố Tình Thương Nhau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start