img855
img855

Vợ Quan (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Vợ Quan (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Quan (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vốn là hoa khôi của ngành y tế toàn thành phố, cô gái thông minh, xinh đẹp Lâm Như có một danh sách dài những gã đàn ông si tình xếp hàng cầu hôn. Nhưng cuối cùng cô lại chọn Hứa Thiếu Phong – một nhân viên nhà nước rất đỗi bình thường. Sau gần hai mươi năm chung sống, cuộc hôn nhân của họ diễn ra hết sức tốt đẹp, Thiếu Phong ngày càng thành công trong sự nghiệp, trở thành vị Cục trưởng danh tiếng và đầy quyền lực. Ngỡ tưởng hạnh phúc giờ đây sẽ trở nên tròn đầy, viên mãn nhưng không ngờ chính quyền lực và tiền bạc lại đẩy cuộc hôn nhân của Lâm Như đến bên bờ vực thẳm.

Phát hiện ra chồng mình có nhân tình ở bên ngoài, dù vô cùng đau khổ, bẽ bàng, phu nhân Cục trưởng vẫn phải nén cảm xúc lại trong lòng, âm thầm lần tìm người đàn bà đã quyến rũ chồng mình. Và “con hồ ly tinh” ấy không ai khác lại chính là Trần Tư Tư – giáo viên dạy Yoga cho Lâm Như. Cuộc chiến giữa hai người đàn bà chính thức bắt đầu, tuy âm thầm nhưng không kém phần dữ dội.

Đúng lúc này, Hứa Thiếu Phong lại đang phải đứng trước những sự cố, khó khăn trong công việc, cái ghế quyền chức bị đe dọa, lung lay nghiêm trọng. Vì người đàn ông của mình, hai người phụ nữ từ chỗ đối đầu quay sang bắt tay, hợp tác với nhau, diễn vở kịch chị em giúp Thiếu Phong “tai qua, nạn khỏi”…

Vợ Quan là câu chuyện về cuộc cạnh tranh căng thẳng, đầy mưu mô, hiểm độc trong chốn quan trường và cuộc chiến âm thầm nhưng khốc liệt của những người đàn bà đứng sau các vị quan chức quyền lực và suy đồi, tha hóa. Tiểu thuyết lôi cuốn người đọc bởi lối trần thuật tài tình với các tình tiết được xâu chuỗi logic cùng các tình huống căng thẳng khiến người đọc tò mò từ trang này qua trang khác.


Download Ebook Vợ Quan (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Vợ Quan (Tập 2), Đọc Ebook Vợ Quan (Tập 2) Online, Ebook Vợ Quan (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ Quan (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ Quan (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ Quan (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Vợ Quan (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start