vo_oi_theo_anh_ve_nha1
vo_oi_theo_anh_ve_nha1

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kết hôn có gì thú vị???

Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết – hôn – giả thôi!!!
Kết hôn có gì vui???

Trái lại, vô cùng phiền phức!!! Nhất là với một người không hứng thú với giới tính còn lại như Giang Ly. Vì thế, còn gì hợp lý hơn một đám cưới? Đương nhiên, đám – cưới – giả rồi!!!

Hai con người, hai kế hoạch, một mục tiêu đã tạo thành một tổ hợp kì lạ như vậy. Trước mặt người ngoài, họ là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Đóng cửa lại, tôi trêu chọc anh, anh châm chọc tôi chẳng bao giờ ngưng nghỉ. Rắc rối chỉ bắt đầu khi Quan Tiểu Yến thấy mình thật thê thảm khi lỡ yêu anh chồng hờ, còn Giang Ly thì phát hiện bản thân chẳng căm ghét phụ nữ như anh vẫn tưởng.

Vì thế mới có một đoạn hội thoại như thế này:

“Chúng ta ly hôn đi.

Tại sao?

Bởi vì tôi không muốn chìm đắm nữa.

Không được, cô phải chìm đắm.

Tại sao?

Bởi vì tôi đã chìm đắm mất rồi! “


Download Ebook Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Miễn Phí, Tải Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà, Đọc Ebook Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Online, Ebook Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Free Ebook, Xem Sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start