vo_nhat_1
vo_nhat_1

Vợ Nhặt PRC/EPUB/PDF

Ebook Vợ Nhặt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Nhặt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác phẩm “Vợ Nhặt” của tác giả Kim Lân (1921-2007). Ông là một trong những cây bút viết truyện ngắn xuất sắc nhất của văn học Việt Nam hiện đại.

Với “Vợ Nhặt”, tác giả viết về cái đói, khi đói người ta thường khổ cực và chỉ muốn chết. Nhưng không, khi đói người ta không nghĩ đến con đường chết mà chỉ nghĩ đến con đường sống. Dù ở trong tình huống bi thảm đến đâu, dù kề cận cái chết vẫn khát khao được sống, được hạnh phúc, vẫn hướng về ánh sáng, vẫn tin vào sự sống và hy vọng ở tương lai, vẫn muốn sống, sống cho ra người… Chúng ta có thể thấy được điều này ở các nhân vật trong tập truyện ngắn này.


Download Ebook Vợ Nhặt Miễn Phí, Tải Sách Vợ Nhặt, Đọc Ebook Vợ Nhặt Online, Ebook Vợ Nhặt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ Nhặt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ Nhặt Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ Nhặt Free Ebook, Xem Sách Vợ Nhặt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start