Vợ Nhặt PRC/EPUB/PDF

Ebook Vợ Nhặt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Nhặt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vợ Nhặt
Vợ Nhặt
Kim Lân tên thật là Nguyễn Văn Tài (1921-2007), quê gốc: Thôn Phù Lưu, xã Tân Hồng, huyện Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Hội viên sáng lập Hội Nhà văn Việt Nam (1957). Nhà văn Kim Lân tham gia văn hóa Cứu quốc, trong kháng chiến chống Pháp công tác ở chiến khu Việt Bắc. Ông Từng là ủy viên Ban phụ trách Nhà xuất bản Văn học, trường bồi dưỡng những người viết trẻ, Tuần báo Văn nghệ, Nhà xuất bản Tác phẩm mới. Ông nhận Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật năm 2000.
Tập truyện ngắn Vợ nhặt tập hợp những truyện ngắn đặc sắc nhất của Kim Lân – một cây bút truyện ngắn vững vàng, viết về cuộc sống và con người ở nông thôn bằng tình cảm, tâm hồn của một người vốn là con đẻ của đồng ruộng.


Download Ebook Vợ Nhặt Miễn Phí, Tải Sách Vợ Nhặt, Đọc Ebook Vợ Nhặt Online, Ebook Vợ Nhặt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ Nhặt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ Nhặt Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ Nhặt Free Ebook, Xem Sách Vợ Nhặt Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start