Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản)
Nadya – một người phụ nữ tưởng như đã được số phận đối đãi hậu hĩnh khi ban cho một người chồng học thức, thành đạt; một cô con gái xinh đẹp ở nước ngoài và một cuộc sống đủ đầy, không phải lo toan cơm áo như bao người đàn bà khác.
Thế nhưng sự hoàn hảo đó chỉ là vẻ bề ngoài, chẳng một ai biết được chị đã cô đơn nhường nào bên những người ruột thịt trong chính tổ ấm mà mình vẫn vun vén hằng ngày. Và cái ngày người chồng mà chị tôn thờ như Chúa sống nằm xuống, ngỡ như rằng từ đây chị đã có thể nhẹ nhõm sống đời riêng mình, nhưng hóa ra, đó lại là cú nốc ao mà người chồng chung thủy dành tặng cho người vợ tận tụy bao năm của mình.
Nadya tình cờ phát hiện ra chồng chị có một cuộc đời bí mật. Một cuộc đời ngồn ngộn sự kiện, trải nghiệm và đồng cảm về một người đàn bà khác. Ngoài vợ mình.


Download Ebook Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản), Đọc Ebook Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) Online, Ebook Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Vợ, Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start