Vô Ngã Vô Ưu PRC/EPUB/PDF

Ebook Vô Ngã Vô Ưu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vô Ngã Vô Ưu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vô Ngã Vô Ưu

“Vô Ngã Vô Ưu“ (Being Nobody, Going Nowhere) là một cuốn sách về Thiền quán hay nhất của Ni sư người Đức Ayya Khema. Là một tuyệt tác viết về Thiền quán, cuốn sách đã được giải thưởng của Chrismas Humphreys và là cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ năm 1988.

Trong cuốn sách này, Ni sư Ayya Kherma đã giới thiệu với người đọc những gì tinh tuý nhất trên con đường Phật pháp. Bà nhấn mạnh đến cách thức và tại sao lại cần hành thiền cũng như cung cấp cho ta một nền tảng hiểu biết cơ bản về bản chất của Nghiệp, Tái sinh và Bát chính đạo – những giáo lý căn bản của Đạo Phật. Với những lời khuyên hữu ích và thiết thực, Ni sư Ayya Khema đã dẫn dắt cho chúng ta những cách thức thực hành tứ vô lượng tâm: từ, bi, hỷ, xả và cách vượt qua những chướng ngại trên con đường tu tập. Rất ít cuốn sách cơ bản về Phật giáo có thể bao chứa cả hai tiêu chí giản dị và sâu sắc. Nhưng vô ngã vô ưu đã làm được cả hai điều này. Đây không những là một cuốn sách mọi thiền sinh không thể bỏ qua, mà còn là cuốn sách tuyệt vời cho tất cả mọi người.

vo-nga-vo-uu-mua-sach-hay

Mục lục

Lời người dịch

1- Thiền: Lý do và phương pháp

2- Ảnh hưởng của thiền đến đời sống chúng ta

3- Thanh tịnh và tỉnh giấc

4- Tứ vô lượng tâm

5- Từ bi quán

6- Năm chướng ngại

7- Nghiệp và luân hồi

8- Kinh từ bi

9- Bốn hỉ lạc

10- Ngũ uẩn

11- Mười điều thiện

12- Tứ diệu đế và Bát chính đạo

13- Một cuộc bắt đầu mới

Về tác giả

Về tác giả

 

Ni Sư Ayya Khema (1923 – 1997), pháp danh của Ni sư có nghĩa là “An lành và Yên ổn”. Ni sư là tác giả của khoảng 25 đầu sách về Thiền và Giáo lý của Đức Phật. Vô ngã vô ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là một trong những quyển sách về Phật giáo bán rất chạy (best-seller) ở Mỹ và đã được giải thưởng Christmas Humphreys dành cho sách tôn giáo hay nhất trong năm 1988.

Ni sư thọ giới xuất gia ở Sri Lanka vào năm 1979 và là một trong những người tiên phong trong việc tranh đấu cho nữ giới trong tăng đoàn.

Ni sư Ayya Khema cũng là giám đốc đỡ đầu cho Buddha-Haus thành lập ở Đức, năm 1989 và năm 1996 Ni sư chứng minh cho sự thành lập Tăng đoàn của tu viện Western Forest Monastery Tradition, là tòng lâm viện Phật giáo đầu tiên ở Đức.

*
*

. Vô Ngã Vô Ưu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Vô Ngã Vô Ưu Miễn Phí, Tải Sách Vô Ngã Vô Ưu, Đọc Ebook Vô Ngã Vô Ưu Online, Ebook Vô Ngã Vô Ưu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vô Ngã Vô Ưu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vô Ngã Vô Ưu Cho Android - Iphone - IOS, Download Vô Ngã Vô Ưu Free Ebook, Xem Sách Vô Ngã Vô Ưu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start