38888_45431
38888_45431

Vô Lại Và Quyến Rũ PRC/EPUB/PDF

Ebook Vô Lại Và Quyến Rũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vô Lại Và Quyến Rũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vô Lại Và Quyến Rũ

Chàng được gọi bằng vô số cái tên, nhưng Thiên Thần không phải là một trong những tên ấy…

Sebastian Ballister, chàng Hầu tước xứ Dain đầy tai tiếng, được biết đến như một gã to lớn, đen đúa và nguy hiểm. Không tiểu thư khả ái, quyền thế nào muốn dây dưa với tên “Tai ương và Hiểm họa của dòng họ Ballister” – và chàng cũng không mảy may buồn dính líu đến phụ nữ thượng lưu. Chàng quyết định làm những gì mà mình làm giỏi nhất – tội lỗi nối tiếp tội lỗi – mà mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, tạ ơn trời đất… cho đến một ngày cửa tiệm mở ra và nàng bước vào.

Nàng quá thông minh, không thể nào lại phải lòng một gã trai xấu ở thế giới này…

Jessica Trent là cô gái quyến rũ chết người, hơn nữa lại cực kỳ thông minh và quyết đoán. Nàng đến Paris với mục đích lôi cậu em của mình ra khỏi lối mòn hủy hoại, bằng bất cứ giá nào. Nếu như việc cứu lấy em – cùng với đó là gia đình và tương lai của nàng – đồng nghĩa với đương đầu với quỷ dữ, nàng cũng không chùn bước. Vấn đề là, tên quỷ dữ đang được đề cập này thật quá sức quyến rũ không cưỡng nổi, và người cần được cứu rỗi nhất – lại chính là nàng!


Download Ebook Vô Lại Và Quyến Rũ Miễn Phí, Tải Sách Vô Lại Và Quyến Rũ, Đọc Ebook Vô Lại Và Quyến Rũ Online, Ebook Vô Lại Và Quyến Rũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vô Lại Và Quyến Rũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vô Lại Và Quyến Rũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Vô Lại Và Quyến Rũ Free Ebook, Xem Sách Vô Lại Và Quyến Rũ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start