16769_p23170.jpg
16769_p23170.jpg

Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác giả đã vẽ nên một bức tranh tổng thể về những con người trẻ tuổi, thế hệ 7X của giới thời thượng bằng tính từ ngắn gọn: Vô hồn. Nhiều nhà phê bình văn học đã so sánh ” Duhless ” với tác phẩm ” Người anh hùng thời đại ” của Mikhai Lermontov (The times – Anh )

Cuốn sách kể về số phận của một giám đốc kinh doanh thuộc thế hệ 7X làm việc cho một tập đoàn tư bản. Công việc trong văn phòng, các mối quan hệ với cấp trên, những cuộc mây mưa với nhân tình và cuộc sống về đêm của đám người Nga mới….
Danh mục những ” gánh nặng ” của giới trẻ thời thượng khá ấn tượng đối với độc giả trẻ tuổi: nốc rượu tuý luý ở các nhà hàng, nơi mà một chai rượu giá không dưới 1.000 dollar Mỹ, toilet vói bồn rửa mặt mạ vàng, nơi có thể chơi thuốc lắc mệt nghỉ mà không bị sợ kiểm soát, những cuộc vui trác táng, dâm loạn với đám cave, những đêm dật dờ của đám ” xăng pha nhớt “, bọn chó cũng ” thời thượng ” như chủ và vô số thứ không có linh hồn khác. (Theo Ria Novosti)

Duhless là một từ ghép của Duh – tiếng Nga (tâm hồn) và less – tiếng Anh ( không có, thiếu) và được dịch là vô hồn, không hồn. Nhân vật chính là một tay chơi không có tên, một ” cổ cồn trắng ” mẫn cán nhưng chán trường…., một con người tồn tại như cỗ máy trong một thế giới mà bất cứ thứ gì cũng có thể đem ra mua bán, đổi chác, kể cả tình cảm. Thế giới trở nên phức tạp trong con mắt của nhân vật, tuy nhiên, nền tảng cuộc sống thì vẫn vững chải như ngàn đời nay. Và cuộc đấu tranh chống lại những thói ăn chơi thời thượng này cũng chỉ là một cách gọi khác đi trong ý thức của người dân thời Xô Viết đối vời cuộc chiến chống lại những ham muốn thú vui vật chất…… Nhân vật của Minaev đang chiến đấu chống lại cái gọi là ” văn hoá vũ trường ” trong nỗ lực níu kéo lại phần ” người ” của mình trước những thói hư tật xấu của đám ” xác ướp “.


Download Ebook Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính Miễn Phí, Tải Sách Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính, Đọc Ebook Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính Online, Ebook Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính Free Ebook, Xem Sách Vô Hồn – Chuyện Về Một Người Không Chân Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start