Vợ Của Đức Phật PRC/EPUB/PDF

Ebook Vợ Của Đức Phật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Của Đức Phật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vợ Của Đức Phật
Vợ Của Đức Phật
Vợ của đức Phật kể một câu chuyện lạ kì, ít được phương Tây biết đến, về một người phụ nữ mà đức Phật bỏ rơi. Gabriel Constans hướng sự chú ý của độc giả đến những người phụ nữ mạnh mẽ, lắm nổi đa đoan xung quanh đức Phật, khiến chúng ta suy nghĩ lại về bản chất của đời sống tâm linh. (Chitra Divakarun – Người đạt Giải thưởng Sách quốc gia của Mĩ, là tác giả các cuốn sách bán chạy trên thế giới như Cô gái gia vị, Chị yêu mến của tôi, Lâu đài mộng ảo,..)
Là tiểu thuyết về lòng nhân ái, từ bi và tha thứ. Điều gì đã xảy ra với Yasodhara và đứa con mới sinh của cô, sau khi chồng cô Siddhartha (sau này trở thành đức Phật) bỏ mẹ con cô giữa đêm khuya vắng để lên đường kiếm tìm minh triết?


Download Ebook Vợ Của Đức Phật Miễn Phí, Tải Sách Vợ Của Đức Phật, Đọc Ebook Vợ Của Đức Phật Online, Ebook Vợ Của Đức Phật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ Của Đức Phật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ Của Đức Phật Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ Của Đức Phật Free Ebook, Xem Sách Vợ Của Đức Phật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start