img830_9.jpg
img830_9.jpg

Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật PRC/EPUB/PDF

Ebook Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hanna Samson là nữ nhà văn, nhà tâm lý học, nhà nữ quyền Ba Lan. Tiểu thuyết, kịch và truyện ngắn của bà thường viết về những người phụ nữ đi tìm cái tôi của mình, về đề tài tình yêu và tình dục, về cuộc sống vợ chồng, về gia đình và về số phận lắm khi trớ trêu của nữ giới. Đó là những tác phẩm đậm tính nữ quyền (feminism), viết khá bạo tay, dám nhìn thẳng vào sự thật, dù đó là sự thật phũ phàng. Các nhân vật nữ biết yêu hết mình, nhưng đồng thời cũng biết “nổi tam bành hết mình”.

Cuốn Vợ chưa cưới chủ nhật của bà, với chín truyện tình, khẳng định nhận định nói trên. Đây là một cuốn sách nửa cười nửa khóc, khi cay đắng, lúc ngọt ngào, đi sâu vào mọi ngóc ngách của tâm hồn nười. Đọc tập truyện này bạn sẽ thấy chị em phụ nữ thật lắm nỗi niềm khiến ta phải mủi lòng.

Về tập truyện này nhà phê bình văn học, nhà tâm lý học Ba Lan Wojciech Eichelbberger nhận xét: “Hanna Samson đề nghị tất cả những ai có vết thương lòng, những người phụ nữ bị ru ngủ, hãy nhìn thẳng vào gương – cái nhìn này có thể giúp họ tỉnh lại”. Đây cũng chính là bức thông điệp mà tập truyện này muốn gửi tới người đọc.


Download Ebook Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Miễn Phí, Tải Sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật, Đọc Ebook Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Online, Ebook Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Free Ebook, Xem Sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start