mua-tk-netflix

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1)
Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1)
Xuất phát từ nhu cầu của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn Vở bài tập thực hành Toán lớp 1 (hai tập) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần đạt, cần đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 2.
Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao. Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng song cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong quá trình sử dụng sách. 


Download Ebook Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1), Đọc Ebook Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) Online, Ebook Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 (Tập 1) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG