visualenglishcourse_b1-180x202.u547.d20170103.t105236.749355.jpg
visualenglishcourse_b1-180×202.u547.d20170103.t105236.749355.jpg

Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo trình này giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng bằng phương pháp trực quan hoàn toàn mới.

Lý do học tiếng Anh bằng hình

Thông qua việc xem hình ảnh, bạn sẽ học từ vựng nhanh hơn và nhớ từ lâu hơn.

Một bức tranh có hiệu quả hơn 1.000 từ

Não của chúng ta có thể lưu giữ hình ảnh nhanh hơn một văn bản có cùng nội dung. Việc tiếp nhận thông tin qua hình ảnh chỉ diễn ra trong một phần nhỏ của giây.

Nếu bạn là người trầm tĩnh…

…thì với những sự vật kích thích cảm xúc, bạn sẽ nhớ lâu hơn những sự vật “vô tri vô giác”.

Lợi ích của việc học tập theo phương pháp trực quanPhương pháp này giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và thoải mái. Bạn sẽ thấy các quy tắc ngữ pháp khô khan được trình bày đơn giản hơn và không còn lo sợ khi học quá nhiều từ vựng.

Cuốn sách này gồm 20 bài học:

Mỗi bài học bắt đầu bằng một đoạn văn ngắn giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa của Vương quốc Anh liên quan đến chủ đề bạn sắp được học.

Các đề mục ở những trang tiếp theo là phần nội dung chính của bài học, gồm từ mới, mẫu câu được giới thiệu bằng hình ảnh trực quan kết hợp với việc nghe đĩa, kế đến là những bài tập đọc hiểu. Các chủ điểm ngữ pháp được đưa vào sách một cách nhẹ nhàng và tự nhiên thông qua các tình huống thực tế.

Trang ôn tập: Cuối mỗi bài là phần liệt kê tất cả mẫu câu và từ vựng then chốt theo chủ đề, giúp bạn củng cố kiến thức vừa học.

Đáp án: Bạn sẽ tìm thấy đáp án của tất cả các bài tập ở phần cuối sách. Hãy xem đáp án sau khi bạn hoàn thành các bài tập để kiểm tra xem mình làm có đúng không và hiểu bài đến mức nào.

Từ vựng: Phần cuối sách cũng liệt kê khoảng 1.400 từ bạn đã gặp trong các bài học. Những từ này được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái kèm theo nghĩa tiếng Việt để giúp bạn tra từ nhanh chóng trong lúc học.


Download Ebook Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) Miễn Phí, Tải Sách Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3), Đọc Ebook Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) Online, Ebook Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) Free Ebook, Xem Sách Visual English Course- Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm Đĩa MP3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start