giao-trinh-thuc-hanh-cad-cam-visi-danh-cho-nguoi-tu-hoc
giao-trinh-thuc-hanh-cad-cam-visi-danh-cho-nguoi-tu-hoc

VISI Dành Cho Người Tự Học PRC/EPUB/PDF

Ebook VISI Dành Cho Người Tự Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua VISI Dành Cho Người Tự Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

VISI là chương trình tích hợp nhiều tính năng chuyên dùng trong thiết kế khuôn cơ khí.Trong tài liệu này, bạn đọc sẽ được giới thiệu một chương trình gia công khuôn dễ học, ứng dụng nhanh và hiệu quả bất ngờ đó là VISI.

Phiên bản mới nhất VISI 17 có nhiều cải tiến như: Cửa sổ giao diện làm việc VISI đã cải tiến rất nhiều, sao cho người thiết kế dễ sử dụng, ngoài những thanh công cụ được bố trí rất linh hoạt, hình ảnh trên mỗi công cụ rất trực quan giúp cho người sử dụng ít nhiều hiểu ngay tính năng của công cụ đó. Việc chỉnh sửa mô hình nhập, phân tích đường phân khuôn, tạo mặt phẳng phân khuôn, tạo khuôn âm, khuôn dương cũng như các tiêu chuẩn khuôn hoàn toàn tự động.

Sách “VISI DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC” gồm 2 tập (cơ bản và nâng cao) được biên soạn với mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc – những người yêu thích thiết kế, những sinh viên, kỹ thuật viên cơ khí, giáo viên, kỹ sư có thể tiếp cận, tự học nhanh chương trình đầy quyền năng này đáp ứng nhu cầu học tập, sản xuât ngày càng cao trong lĩnh vực thiết kế cơ khí và gia công khuôn nhựa.

VISI có rất nhiều cải tiến để tạo thuận lợi cho xu thế thiết kế mới. Người dùng sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian để hoàn thành mẫu thiết kế mới. Trước khi thực hành với Visi qua các bài tập ở các chương sau, chúng ta hãy tìm hiểu những điểm mới từ VISI 17 so với các phiên bản trước để đạt hiệu suất cao trong thiết kế như: Thời gian gia công, tính dễ học và dễ sử dụng, số trục máy CNC mà chương trình hỗ trợ, khả năng tính toán, mô phỏng, phân khuôn, gia công khuôn và nhiều tiêu chí khác nữa mà trong tập 1 này không thể nêu hết cùng bạn đọc.

Có thể tóm tắt một số thế mạnh chính trong Visi 17 như sau: VISI là một chương trình ứng dụng gia công khuôn mẫu có tính chuyên nghiệp cao có nhiều công cụ thiết kế tự động. Visi được thiết kế trên nhiều module (phân hệ). Phân hệ VISI-Machining (Lập trình gia công cho máy Phay CNC 3, 4, 5 trục) ứng dụng công nghệ gia công tiên tiến nhất trên thế giới đã làm cho người sử dụng hài lòng việc ứng dụng VISI-Series vào trong thiết kế và gia công khuôn mẫu…

Việc tích hợp phân hệ VISI-Flow (phân tích và mô phỏng dòng chảy nhựa) là một giải pháp kết hợp hoàn hảo, giúp cho qui trình thiết kế khuôn gần như là khép kín. Chúng cho phép phân tích và tính toán vị trí bơm keo và phân bố đường nước trong khuôn sao cho hợp lý để cho ra sản phẩm như mong muốn. Đây là giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho quá trình sản xuất khuôn.


Download Ebook VISI Dành Cho Người Tự Học Miễn Phí, Tải Sách VISI Dành Cho Người Tự Học, Đọc Ebook VISI Dành Cho Người Tự Học Online, Ebook VISI Dành Cho Người Tự Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook VISI Dành Cho Người Tự Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook VISI Dành Cho Người Tự Học Cho Android - Iphone - IOS, Download VISI Dành Cho Người Tự Học Free Ebook, Xem Sách VISI Dành Cho Người Tự Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start