vinh-biet-gangster
vinh-biet-gangster

Vĩnh Biệt, Các Gangster PRC/EPUB/PDF

Ebook Vĩnh Biệt, Các Gangster đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vĩnh Biệt, Các Gangster với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây Là Một Quái Thư…

Ngày sảu ngày sau, thời các gangster thống trị địa cầu, tại một trường thơ, có một giáo viên an phận tên là Vĩnh-biệt-các-gangster. Từ sáng tới chiều anh ta tiếp các học viên có nhu cầu trao đổi về thế giới quan và ước mơ.

Vĩnh biệt, các gangster là dung dịch chảy ra từ sự nghiền trộn không câu nệ giữa kinh điển và bình dân, giữa mực thước và sa đọa, giữa man rợ và tiến hóa, giữa tưởng tượng và khách quan. Bởi thế mới có chuyện người ta đem tên cha mẹ đặt chất lên xe tải đổ xuống sông, rồi lao vào cuộc chiến đẫm máu với tên mới để giành nó về dùng. Bởi thế trường thơ mới tọa lạc ở tầng hầm của một tòa nhà, bên cạnh có ma cà rồng, bên trên có hộp đêm, nhà thổ, dòng sông, một bệnh viện không giống bệnh viện, và hai trường phổ thông không hề phổ thông. Bởi thế mới có mèo chuộng Thomas Mann và giải trí bằng Aristotle, mới có cái tủ lạnh biết nói thật ra là hóa thân của các cổ đại triết gia…

Vĩnh biệt, các gangster còn là một khám phá về hình thức biểu hiện, với văn xuôi được bày biện bằng thơ, bằng sơ đồ, bằng tranh, bằng cách thổi giai điệu vào kích cỡ của từng chương sách. Bởi vậy mà việc đọc nó khơi ra rất nhiều khoái cảm..


Download Ebook Vĩnh Biệt, Các Gangster Miễn Phí, Tải Sách Vĩnh Biệt, Các Gangster, Đọc Ebook Vĩnh Biệt, Các Gangster Online, Ebook Vĩnh Biệt, Các Gangster Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vĩnh Biệt, Các Gangster Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vĩnh Biệt, Các Gangster Cho Android - Iphone - IOS, Download Vĩnh Biệt, Các Gangster Free Ebook, Xem Sách Vĩnh Biệt, Các Gangster Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start