Việt sử – tư liệu với lời bàn PRC/EPUB/PDF

Ebook Việt sử – tư liệu với lời bàn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt sử – tư liệu với lời bàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Việt sử – tư liệu với lời bàn

Sử học cũng như khoa học, không chủ ý làm sách cho dày, chỉ cốt tìm được nhiều điều mới, xưa nay chưa ai nói đến, hoặc chữa những chữ của người trước chép sai. Nếu kê cứu đâu ra đấy, thì tự khắc có người hội ý lại, để dọn thành sách phổ thông. Lúc bấy giờ mới làm sách dày, mới gọi là tổng hợp, trước kia còn là phân tích.
Việt sử - tư liệu với lời bàn-mua-sach-hay
(…)Còn một việc nữa, làm ngay được, mà chưa ai để ý là đem sử chữ Hán của ta đối chiếu với sử Tàu. Tôi định lấy những đoạn chưa ai chép ra quốc ngữ, so sánh xem hai đằng khác nhau thế nào. Việc ấy rất dễ nhưng cũng không khỏi thiếu, song cũng nên làm, thì mới mong sau này bổ cứu dần dần để giúp vào việc tổng hợp.

*
*

. Việt sử – tư liệu với lời bàn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Việt sử – tư liệu với lời bàn Miễn Phí, Tải Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn, Đọc Ebook Việt sử – tư liệu với lời bàn Online, Ebook Việt sử – tư liệu với lời bàn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Việt sử – tư liệu với lời bàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Việt sử – tư liệu với lời bàn Cho Android - Iphone - IOS, Download Việt sử – tư liệu với lời bàn Free Ebook, Xem Sách Việt sử – tư liệu với lời bàn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start