Việt Nam Vô Địch PRC/EPUB/PDF

Ebook Việt Nam Vô Địch đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam Vô Địch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Việt Nam Vô Địch
Việt Nam Vô Địch
“10” có lẽ là con số được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày này khi Đội tuyển Việt Nam nâng cao chiếc cúp AFF trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12/2018. Mười năm chờ đợi, đau đáu hướng tới ngôi vương Đông Nam Á của người hâm mộ bóng đá Việt nay có lẽ họ đã nức lòng bởi thế hệ cầu thủ “vàng mười” chín muồi về tài năng lẫn nhân cách.
Quyển sách Việt Nam vô địch do TRIVIETBOOKS và Nhà xuất bản Thể thao và Du lịch thực hiện nhằm tri ân các cán bộ, ban huấn luyện cũng như các trợ lý, các bác sĩ và đặc biệt là HLV Park Hang-seo cùng 23 cầu thủ Đội tuyển Việt Nam tham dự giải AFF Cup 2018.
Trân trọng cảm ơn các tác giả, nhà báo thể thao Hà Quang Minh, Phan Đăng, Trần Minh, Du Đãng, Phong Miêu, Nguyễn Thế Đại Dương, Diệu Hằng, Phúc Vũ, Đăng Khoa, Nam Phong, Nguyên Hải, Đăng Văn, Cẩm Chi, Nam Nguyễn; phóng viên ảnh Đức Đồng; các báo Kênh 14, Soha, VnExpress, Bóngđá&Cuộcsống cùng các đồng nghiệp đã giúp chúng tôi hoàn thành quyển sách này.
Đồng thời xin cảm ơn các cổ động viên trên khắp cả nước nói chung cũng như Fandom Owker (Hội những người hâm mộ đội tuyển bóng đá Việt Nam) nói riêng đã cho chúng tôi niềm cảm hứng để bắt tay thực hiện quyển sách Việt Nam vô địch. Cuốn sách này là để dành tặng các bạn đã cổ vũ và đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam trong năm 2018.


Download Ebook Việt Nam Vô Địch Miễn Phí, Tải Sách Việt Nam Vô Địch, Đọc Ebook Việt Nam Vô Địch Online, Ebook Việt Nam Vô Địch Cho Điện Thoại, Tải Ebook Việt Nam Vô Địch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Việt Nam Vô Địch Cho Android - Iphone - IOS, Download Việt Nam Vô Địch Free Ebook, Xem Sách Việt Nam Vô Địch Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start