27839_34342.jpg
27839_34342.jpg

Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? PRC/EPUB/PDF

Ebook Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách trên tay bạn đọc là tài liệu tham khảo có giá trị. Bởi lẽ tác giả của nó là nhân vật quan trọng trong bộ máy chính quyền Sài Gòn, người đã trực tiếp tham mưu cho Nuyễn Văn Thiệu trong các cuộc mặc cả của Mỹ trong quá trình lập lại hoà bình ở Việt Nam. Tác giả cho rằng, Mỹ thua Việt Nam ở cả hai miền Bắc và Nam, cả trong vùng chính quyền Sài Gòn kiểm soát lẫn vùng kiểm soát của Mặt trận Dân tộc giải phóng. Việc Mỹ ồ ạt đưa quân tham chiến ở miền Nam là một sai lầm vì đã thể hiện rõ Mỹ là xâm lược nước ngoài, chính quyền Sài Gòn là tay sai, chế độ miền Bắc và Mặt trận Dân tộc giải phóng đã nắm lấy ngọn cờ dân tộc chống Xâm lược Mỹ.

Con đường lập lại hoà bình ở Việt Nam là Mỹ rút quân, tăng cường tiềm lực cho chế độ Sài Gòn đủ mạnh về quân sự và kinh tế để đối phó với Bắc Việt Nam… Nhưng Mỹ đã không giữ lời cam kết, bỏ rơi “đồng minh” khi miền Bắc ồ ạt đưa quân vào giải phóng miền Nam thực hiện thống nhất đất nước bằng con đường quân sự. Đương nhiên quan điểm này không phù hợp với thời cuộc và so sánh lực lượng lúc đó. Hai mươi năm sau ngày sụp đổ của chế độ Sài Gòn, tác giả vẫn “ngậm ngùi” nhắc lại quan điểm bất cập này, lớn tiếng trách cứ Hoa Kỳ… Cuốn sách giúp ta hiểu thêm những suy nghĩ của bộ phận trí thức và chính giới miền Nam dưới chế độ cũ.

Với tinh thần tôn trọng thực tế khách quan của tác giả dựa vào những chứng cứ chưa từng công bố, cuốn sách là một đóng góp quan trọng vào việc tìm hiểu lịch sử chiến tranh Việt Nam đã được nói đến nhiều trong những năm qua nhưng rất ít người hiểu thực sự về nó.

Mời bạn đón đọc.

 


Download Ebook Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? Miễn Phí, Tải Sách Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam?, Đọc Ebook Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? Online, Ebook Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? Cho Android - Iphone - IOS, Download Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? Free Ebook, Xem Sách Việt Nam – Tại Sao Mỹ Thua Ở Việt Nam? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start