Việt Nam Phong Tục Toàn Biên PRC/EPUB/PDF

Ebook Việt Nam Phong Tục Toàn Biên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam Phong Tục Toàn Biên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Việt Nam Phong Tục Toàn Biên
Từ phong tục trong gia tộc, phong tục xóm làng (hương đảng) đến các phong tục ngoài xã hội, Việt Nam phong tục của học giả Phan Kế Bính là một bộ biên khảo tương đối đầy đủ về các phong tục tập quán cũ của nước Việt. Là một nhà nho uyên bác mang tư tưởng tân tiến, tác giả không chỉ mô tả từng tập tục, mà còn về gốc tích, nguyên ủy cái tục ấy, nhìn nhận, đánh giá để xem nó hay hay dở, từ đó “xét điều gì quá tệ mà bỏ bớt đi, rồi lâu lâu mới đem cái tục hay mà bổ hết cho cái tục dở.

Còn tục gì hay mà là quốc túy của ta thì cứ giữ lấy”. Đến nay, tập sách gần một trăm năm tuổi này vẫn là một trong những công trình khảo cứu có giá trị bậc nhất về các phong tục tập quán trên đất nước ta và nhiều vấn đề được Phan Kế Bính nhắc tới vẫn nóng hổi tính thời đại.


Download Ebook Việt Nam Phong Tục Toàn Biên Miễn Phí, Tải Sách Việt Nam Phong Tục Toàn Biên, Đọc Ebook Việt Nam Phong Tục Toàn Biên Online, Ebook Việt Nam Phong Tục Toàn Biên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Việt Nam Phong Tục Toàn Biên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Việt Nam Phong Tục Toàn Biên Cho Android - Iphone - IOS, Download Việt Nam Phong Tục Toàn Biên Free Ebook, Xem Sách Việt Nam Phong Tục Toàn Biên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start