31117_37643.jpg
31117_37643.jpg

Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc chiến tranh ở Việt Nam với hậu quả là thất bại nặng nề nhất của quân đội Mỹ từng phải gánh chịu. Kể từ đó, tầng lớp thống trị Mỹ và các học giả trí thức của họ đã làm việc vất vả để tìm cách vượt qua những gì đã trở thành nổi tiếng như là Hội chứng Việt Nam – nỗi sợ hãi trong vai trò của những nhà hoạch định kế hoạch Mỹ mà bất kỳ cuộc giao tranh quân sự ở cấp độ lớn nào có thể trở thành sự sa lầy và kích động phong trào phản đối rộng rãi trong nước.
Đây là cuốn sách rất nhỏ bé nhưng với nỗ lực muốn bao trùm phạm vi rộng lớn những vấn đề liên quan đến kỷ nguyên Việt Nam. Điều đó có nghĩa là nó muốn giới thiệu cho thế hệ người Mỹ lớn lên thời hậu chiến của kỷ nguyên Việt Nam, những người đã trở nên chính trị hóa từ cuộc chiến tranh Iraq.
Mục lục:
Những bóng ma của Việt Nam
Từ cuộc xâm lược của Pháp cho đến sự sụp đổ của chính quyền Diệm
Từ sự sụp đổ của chính quyền Diệm cho đến tết Mậu Thân
Từ sa lầy đến thất bại

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ, Đọc Ebook Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ Online, Ebook Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ Free Ebook, Xem Sách Việt Nam Cuộc Chiến Thất Bại Của Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start