1

VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN PRC/EPUB/PDF

Ebook VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN

Đây là công trình của một cuộc khảo cổ, khác thường không dừng lại ở khảo cổ, ở bác học nhưng phóng tầm mắt ra bên ngoài, bên trên, bên dưới khảo cổ, lịch sử, bác học để cốt tìm ra những nét căn bản chạy ngầm xuyên qua lịch sử nước nhà, nhũng tính chất có ngay tự đầu và sẽ còn lại mãi mãi với dân tộc, nên gọi là Tố theo nghĩa “bản lai cố hữu”.

viet-ly-to-nguyen-mua-sach-hay

Độc giả sẽ nhận ra lối khảo cổ như trên chiếu rất nhiều tia sáng kỳ lạ vào con đường chúng ta phải đi để đến đợt văn minh chân thực. Như thế sự quay về học lại nguồn gốc nước nhà dưới mọi khía cạnh văn minh, văn hóa, định chế, sử địa, văn chương… không còn là một việc khảo cổ suông trong thư viện nữa, nhưng chính là giúp vào việc kiến quốc, tìm ra và củng cố tinh thần dân tộc, đặt nền tảng vững chắc nhất cho nền quốc học mai ngày vậy.

*
*

. VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Miễn Phí, Tải Sách VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN, Đọc Ebook VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Online, Ebook VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Cho Điện Thoại, Tải Ebook VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Cho Android - Iphone - IOS, Download VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Free Ebook, Xem Sách VIỆT LÝ TỐ NGUYÊN Trực Tuyến Online...