Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1

“Viết gì cũng đúng” là cuốn sách kỹ năng đưa ra nghệ thuật viết và cách thức lập luận sắc bén thông qua các nguyên tắc cụ thể và minh họa đầy đủ, ngắn gọn, giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về tranh luận.

Cuốn sách này giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận. Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

Tranh luận không phải là tranh cãi, vì nó cần có những quy tắc nghiêm ngặt và các kỹ năng tranh luận khá phức tạp. Tranh luận là một chuỗi những câu nói liên hệ chặt chẽ nhau, câu sau liên hệ chặt chẽ với câu trước, và cả chuỗi câu nói nhằm mục đích chứng minh kết luận cuối cùng là đúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và thực hiện tốt được điều này. Và để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tranh luận và có thể chiến thắng trong các cuộc tranh luận, cuốn sách Viết gì cũng đúng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức như:

viet-gi-cug-dung-mua-sach-hay

Những nguyên tắc cơ bản để xử lý các cuộc tranh luận ngắn: xác định giả thuyết và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn…
Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình…
Sử dụng phép loại suy từ các ví dụ tương tự;
Các nguồn trích dẫn: tìm kiếm nguồn thông tin; kiểm tra chéo thông tin;..

“Viết gì cũng đúng” là cuốn sách hay lôi cuốn về cách tư duy, tranh luận sắc sảo, hữu ích với những ai muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng thuyết trình, chinh phục lòng người, đặc biệt là cho những nhà lãnh đạo, quản lý hay những người làm trong lĩnh vực bán hàng – marketing.

Như chính Anthony Weston – tác giả của cuốn sách này đã nói, “Chân lý không bao giờ thay đổi, chỉ có thời gian thay đổi mà thôi.”, và cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc làm sáng tỏ nhiều hơn chân lý đó.

TÁC GIẢ:

ANTHONY WESTON hiện đang giảng dạy triết học và nghiên cứu môi trường tại Đại học Elon. Ông đã xuất bản 6 cuốn sách và trên 50 bài viết trải dài từ lĩnh vực triết học môi trường và triết lý giáo dục cho tới đạo đức học và tư duy phê phán.

*
*

. Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1, Đọc Ebook Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Online, Ebook Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start