1

Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn

Đây là một cuốn sách về cách viết để hàn gắn tâm hồn. Đó là một bàn tay trợ giúp được chìa ra với hy vọng rằng bạn sẽ hoàn thành cuộc hành trình của bạn nhanh hơn tôi. Nó mang đến cho bạn các bài tập và các ví dụ để giúp bạn chữa lành cho mình, vì chỉ có bạn mới có thể làm điều đó. Sách này được tạo ra với niềm tin rằng bạn sắp khởi đầu chuyến hành trình cuộc đời quan trọng nhất mà bạn từng tiến hành.

Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu sâu rộng cho thấy việc viết – một hành động đơn giản là trút những suy nghĩ và cảm xúc sâu thẳm nhất của bạn xuống trang giấy – là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để giảm và cuối cùng là chữa lành nỗi buồn. Hành động viết mang lại một cấu trúc và trật tự cho sự hỗn loạn của đau buồn. Nó khai thác sức mạnh chữa lành của vô thức trong bạn. Bằng cách để những nỗi sợ hãi, giận dữ, và tuyệt vọng bộc lộ ra, bằng cách buông bỏ những giấc mơ và hy vọng cũ, sức mạnh tự chữa lành của chúng ta sẽ được phát huy. Tâm hồn biết những gì cần thiết để có thể tự chữa lành. Thông qua việc viết, nó sẽ dẫn bạn đến nơi bạn cần phải đi.

Không có trình tự cụ thể nào mà bạn phải tuân theo để có được những lợi ích này. Viết! Chỉ viết thôi! Hãy dập tắt lời nhà phê bình nội tâm nói với bạn rằng bạn không phải là một nhà văn “đủ giỏi”, hoặc những ngôn từ của bạn không có giá trị. Bạn có thể đi đường tránh và đường phụ. Hành trình này cho phép các con đường khác nhau cùng dẫn đến một đích. Không có ngã rẽ lầm lạc gì hết. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng cho thấy rằng có nhiều kỹ thuật đơn giản mà bạn nên sử dụng để gặt hái những lợi ích hàn gắn của việc viết:

viet-de-han-gan-tam-hon-01-mua-sach-hay

– Hãy viết về những suy nghĩ và cảm giác sâu thẳm nhất của bạn.
– Viết ở nơi mà bạn sẽ không bị làm gián đoạn.
– Viết thường xuyên – hàng ngày, nếu có thể – không dưới ba hoặc bốn lần một tuần.
– Chỉ viết cho bản thân bạn chứ không phải cho độc giả.
– Tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp nếu bạn đang vật lộn với chứng trầm cảm nghiêm trọng.
– Viết cũng có thể là một phần của liệu pháp lớn hơn, nhưng đừng chỉ dựa vào một mình nó.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy buồn ngay sau khi viết. Đây là công việc khó khăn nhưng nâng tầm cuộc sống. Cảm thấy toàn bộ tác động của sự mất mát là một phần của tiến trình đó. Nước mắt giúp chúng ta lành lại. Hãy cứ tiếp tục.

Ích lợi sẽ đến. Không có công thức chính xác hay một “cách đúng đắn” nào để viết thể loại này. Nó không giống như việc học tiếng Đức hay tích phân. Ở tầng sâu thăm nhất bạn đã biết cách làm thế nào để chữa lành bản thân. Bạn đã có những nguồn lực ấy rồi. Vấn đề là phải thành thật, viết về những gì bạn thực sự quan tâm, và để trút sự ức chế của bạn ra trang giấy. Bạn không nên cảm thấy tội lỗi nếu bạn viết những điều “không thể nói”. Khi chúng ta đối mặt với sự mất mát, chúng ta trải nghiệm đầy đủ các xúc cảm – hận thù, tức giận, ghê tởm, khinh thị, tuyệt vọng, bất lực. Không sao cả. Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn bỏ lỡ một ngày hoặc một tuần hoặc thậm chí một tháng viết. Chỉ cần luôn luôn trở lại. Đừng khiến nó trở thành một gánh nặng. Nhưng hãy cứ tiếp tục. Việc viết cho phép bạn tiếp cận tâm trí sâu rộng hơn của bạn, một nơi chốn thông thái sâu sắc hơn bên trong bạn. Câu chuyện của bạn sẽ mở ra và thông qua việc viết về nó, bạn sẽ tôn vinh và nắm bắt nỗi buồn của bạn, trưởng thành từ chúng, và đến một nơi mà cuộc sống toàn vẹn và vui tươi hơn là bạn nghĩ.

*
*

. Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Miễn Phí, Tải Sách Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn, Đọc Ebook Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Online, Ebook Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Free Ebook, Xem Sách Viết Để Hàn Gắn Tâm Hồn Trực Tuyến Online...