12943_p19327.jpg
12943_p19327.jpg

Viên Đá mặt Trăng PRC/EPUB/PDF

Ebook Viên Đá mặt Trăng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Viên Đá mặt Trăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Thay vì ngắt một bông hoa, tôi đặt một cuốn sách khác từ chiếc túi của tôi, để thím tôi phải ngạc nhiên, giữa những bông phong lữ và những bông hồng. Tiếp theo là suy nghĩ sung sướng: “Tại sao lại không làm như thế cho bà, bà thím thân yêu tội nghiệp, ở tất cả những căn phòng mà bà sẽ vào?”. Ngay lập tức tôi chào tạm biệt, và băng ngang qua sảnh, lén lút vào thư viện. Samuel, đi lên định đưa tôi ra cửa, tưởng tôi đã rời khỏi ngôi nhà rồi, lại đi xuống. Trên chiếc bàn thư viện, tôi thấy hai cuốn sách thuộc loại “vui vẻ” mà ông bác sĩ vô đạo giới thiệu. Ngay lập tức, tôi che khuất chúng bằng hai cuốn sách quý giá của chính bản thân tôi. Ở phòng ăn bữa sáng, tôi thấy con chim hoàng yến thím tôi yêu thích đang hót trong lồng. Bà luôn luôn có thói quen tự mình cho con chim ăn. Vài nhành cúc bạc nằm rải rác trên chiếc bàn kê ngay bên dưới lồng chim. Tôi đặt một cuốn sách giữa những nhành cúc bạc. Ở phòng khách, tôi có nhiều cơ hội đáng phấn khởi hơn. Những bản nhạc thím tôi yêu thích nằm trên chiếc dương cầm. Tôi nhét thêm hai cuốn sách vào giữa những bản nhạc. Tôi đặt một cuốn sách nữa, ở phòng khách phía sau, dưới những mảnh vải đang thêu dở, mà tôi biết là của phu nhân Verinder. Căn phòng nhỏ thứ ba thông sang phòng khách phía sau, được ngăn cách bởi những tấm rèm thay vì cánh cửa. Chiếc quạt đơn giản chẳng còn hợp thời trang của thím tôi nằm trên bệ lò sưởi. Tôi mở cuốn sách thứ chín của tôi ở một đoạn rất đặc biệt, và kẹp chiếc quạt vào để đánh dấu. Câu hỏi xuất hiện là liệu tôi có nên đi lên tầng cao hơn, tầng bố trí các phòng ngủ, hiển nhiên có nguy cơ bị lăng mạ, nếu đứa con gái với những dải ruy-băng buộc tóc tình cờ đi lên, và phát hiện ra tôi. Nhưng, ôi, thế thì sao nào? Một tín đồ Cơ đốc giáo đáng thương hại mới sợ hãi việc bị lăng mạ. Tôi đi lên gác, sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì. Tất cả đều vắng vẻ và yên lặng. Tôi đồ lúc ấy đang là thời gian uống chè của đám gia nhân. Phòng của thím tôi ở phía trước. Bức tiểu họa chú John quá cố của tôi treo trên bức tường đối diện giường ngủ…..
Mời bạn đón đọc


Download Ebook Viên Đá mặt Trăng Miễn Phí, Tải Sách Viên Đá mặt Trăng, Đọc Ebook Viên Đá mặt Trăng Online, Ebook Viên Đá mặt Trăng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Viên Đá mặt Trăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Viên Đá mặt Trăng Cho Android - Iphone - IOS, Download Viên Đá mặt Trăng Free Ebook, Xem Sách Viên Đá mặt Trăng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start